YG có ý định cắt bỏ phân cảnh của Jennie trong “Lovesick Girls”

GD TP.HCM 07/10/2020 16:15

YG Entertainment xác nhận có ý định cắt bỏ phân cảnh liên quan đến trang phục gây tranh cãi của Jennie trong “Lovesick Girls”!

Vào ngày 7 tháng 10, YG Entertainment đã đưa ra một tuyên bố mới nhất, tiết lộ ý định xóa những cảnh liên quan đến trang phục y tá gây tranh cãi của Jennie trong MV "Lovesick Girls" của BLACKPINK.

Tuyên bố cập nhật được đưa ra một ngày sau khi YGE trước đó yêu cầu công chúng giải thích cảnh y tá như một hình thức thể hiện nghệ thuật, miêu tả lời bài hát cụ thể trong "Lovesick Girls".

Trang phục gây tranh cãi của Jennie (BlackPink) trong MV "Lovesick Girls"

YG cho biết "Cuối cùng, chúng tôi đã quyết định xóa tất cả các cảnh liên quan đến trang phục y tá trong MV 'Lovesick Girls' của BLACKPINK và chúng tôi dự định thay thế MV bằng phiên bản đã chỉnh sửa càng sớm càng tốt. Chúng tôi sẽ nhân cơ hội này để suy ngẫm sâu sắc về những trách nhiệm nặng nề đặt ra trước mắt chúng tôi về vấn đề này, nguyên nhân là do chúng tôi không thể đoán trước các cuộc tranh cãi như vậy trong thời gian sản xuất MV.

Phân cảnh của Jennie trong "Lovesick Girls" dự tính sẽ bị cắt bỏ

Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc đến các y tá cảm thấy khó chịu vì vấn đề này. Và một lần nữa, chúng tôi gửi gắm tình cảm trân trọng chân thành nhất của mình đối với tất cả các nhân viên y tế đang cống hiến hết mình vì hạnh phúc của đất nước chúng ta. Cảm ơn các bạn."

Hiện tại, MV này đang đạt hơn 120 triệu lượt xem sau 5 ngày ra mắt và có xu hướng tiếp tục tăng nhanh! Hy vọng “Lovesick Girls” hay “The Album” sẽ mang về cho BlackPink nhiều niềm vui hơn nữa thay vì những ồn ào xảy ra vừa qua!

Nancy Sky

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

BLACKPINK thiết lập kỷ lục mới với lượng album bán ra tuần đầu cao nhất cho một nhóm nhạc nữ

GD TP.HCM 07/10/2020 17:22

BLACKPINK đã chính thức phá kỷ lục số lượng album tuần đầu tiên cao nhất cho nhóm nhạc nữ K-Pop chỉ trong một ngày duy nhất.

Mới đây, các cô nàng Hắc Hường lại tiếp tục thiết lập một kỷ lục ấn tượng khác với "THE ALBUM". Căn cứ vào số liệu trên bảng xếp hạng Hanteo,  YG Entertainment  tiết lộ rằng "THE ALBUM" của BLACKPINK đã đạt doanh số xấp xỉ 590.000 bản bán ra chỉ trong một ngày kể từ khi phát hành album đĩa cứng vào ngày 6 tháng 10.

"THE ALBUM" của BLACKPINK

Điều này cũng có nghĩa  là BLACKPINK đã phá vỡ kỷ lục của IZ*ONE trước đó với 389.334 bản “Oneiric Diary” được bán trong tuần đầu tiên.

"THE ALBUM" "bỏ xa" Oneiric Diary của IZ*ONE

YG Entertainment cũng chia sẻ: "Nếu số lượng album được bán sang Hoa Kỳ và Châu Âu được tính vào con số này, thì số lượng album bán ra thực tế dự kiến ​​sẽ còn cao hơn."

Trước đó, “THE ALBUM” của BLACKPINK đã vượt mốc 1 triệu đơn hàng pre-order. Con số này vừa mới phá kỷ lục khi là con số cao nhất từng được ghi nhận đối với một nhóm nhạc nữ K-pop. Cùng với đó, nó cũng đưa BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên vượt mốc  con số 1 triệu đơn đặt trước.

4 mẩu trong “Lovesick Girls”

“THE ALBUM” cũng thu về 340.000 bản đơn đặt hàng trước từ Mỹ và Châu Âu và người hâm mộ đang mong chờ xem “THE ALBUM” của BLACKPINK có thể cán mốc vị trí nào trên Billboard.

Ngoài ra, thông tin về sân khấu đầu tiên của “Lovesick Girls” sẽ được trình làng tại MBC Music Core và SBS Inkigayo.

Cùng chờ đón sân khấu âm nhạc của các cô nàng “Lovesick Girls” nhé!

 

Mỹ Duyên

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Âm Nhạc

Bài hát solo đầu tay của Hayeon (Em gái SNSD Tayeon) chính thức lên sàn

GD TP.HCM 07/10/2020 17:42

Tân binh Hayeon đã chính thức ra mắt với single đầu tiên trong sự nghiệp solo của mình.

Mới đây , em gái của Girls ’Generation Taeyeon, Hayeon đã chính thức ra mắt solo với đĩa đơn đầu tay “Eyes on You”.  Đĩa đơn này được phát hành vào ngày 7 tháng 10 trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

Hayeon debut solo

"Eyes On You" là dự án hợp tác đặc biệt giữa công nghệ âm nhạc AI và các nhà sản xuất âm nhạc. Đầu tiên, bài hát bắt đầu là một bản nhạc được sản xuất và sáng tác bởi công nghệ AI, sau đó nó “qua tay”  nhà sản xuất NUVO chỉnh sửa thêm. Hai cái tên “hot” khác trong quá trình sản xuất vào quá trình hòa âm phối khí để hoàn thiện bản nhạc là Conor Dalton và Kyle Holand.

Single "Eyes On You" đầu tay

Được biết đến là em gái Taeyeon của Girls 'Generation, Hayeon  sinh năm 1998, Sau khi ra mắt nghệ sĩ solo chính thức vào ngày 7 tháng 10, cô có kế hoạch hoạt động quảng bá tích cực với nhiều sản phẩm âm nhạc mới vào cuối năm 2020.

Cô em gái sinh năm 1998 của Tayeon

Đây là một bài hát trong sáng và khá bắt tai.

Cùng lắng nghe "Eyes On You" và chờ đón những sản phẩm tiếp theo đến từ cô gái này nhé!

Mỹ Duyên

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25