TIN TỨC Âm Nhạc

Twice lại sắp comeback, thế mới biết GOT7 là con ghẻ nhà JYP

GD TP.HCM 06/10/2020 00:00

JYP trước nay nổi tiếng thành công với các nhóm nhạc nữ, điển hình như Wonder Girl, Miss A, gần đây nhất là Twice và Itzy. Việc chú trọng đầu tư quá nhiều vào các idol nữ mà bỏ quên nhóm nhạc nam đình đám GOT7, liệu có phải là chiến lược đúng đắn của JYP.

Năm 2020 đã đi qua ba phần tư chặng đường, hàng loạt những nhóm nhạc đình đám comeback vô cùng ấn tượng. Ngay cả đến nhóm nhạc "thủ thân như ngọc" Blackpink chỉ từng ra mỗi năm một MV nhưng năm nay cũng hoạt động hết sức tích cực. Cuộc chạy đua KPOP cuối năm đang nóng hơi bao giờ hết với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi lớn như BTS, TXT và Twice. Trước đó, vào chiều ngày 02/06/2020, Twice chính thức được trở lại với EP thứ 9 có tên More and More. Chưa dừng lại ở đó, JYP Ent cũng thông báo rằng, gà cưng sẽ đánh vào thị trường Nhật Bản với một single mới vào tháng 7. Tần suất hoạt động của các cô gái Twice vô cùng dày đặc khi JYP đã chính thức lên tiếng xác nhận nhóm nữ tiếp tục comeback vào ngày 26/10. 

Twice thậm chí tung 2 version cho single "More and more"

Hình ảnh Twice trong album TWICE3.

Twice được ưu ái đầu tư bao nhiêu thì GOT7 lại bị ghẻ lạnh bỏ bê bấy nhiêu. Trong năm 2019, GOT7 chỉ ra duy nhất một MV You Calling My Name, và gần hết năm 2020, các chàng trai cũng mới comeback với Not by the moon. Các hoạt động của GOT7 không được chú trọng và thường xuyên khiến cho nhóm ngày càng mờ nhạt trong các boy groups như BTS, NCT hay chính người anh em cùng nhà Stray Kids. 

MV You Calling My Name GOT7 ra mắt năm 2019

Màn comback duy nhất tính đến thời điểm hiện tại năm 2020 của GOT7 _ Not by the moon

GOT7 từng là tên tuổi châu Á duy nhất lọt top 10 tour diễn thành công nhất tại Mỹ theo bình chọn của Billboard vào năm 2018, từng đứng đầu BXH Billboard World Albums với 4 album khác nhau. Cũng trong năm 2018, nguồn thu của GOT7 đến từ concert và World Tour giúp họ trở thành nhóm nhạc mang về doanh thu nhiều nhất cho JYP cũng đóng góp nhiều nhất vào việc xây dựng trụ sở mới. Tuy nhiên, không biết có phải do chiến lược phát triển hay không mà JYP đã phớt lờ nhóm nhạc.

GOT7 từng là "gà đẻ trứng vàng" của JYP nhờ tour diễn nước ngoài

GOT7 được đánh giá cao về năng lực, khả năng sản xuất và tư duy âm nhạc hiện đại. Vừa qua, cùng với BTS và EXO, GOT7 là 3 nhóm nhạc KPOP được đề cử cho hạng mục Nghệ sĩ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, đối đầu với Billie Eilish và Ariana Grande. Sự ảnh hưởng của GOT7 trên phạm vi toàn cầu là không thể trối cãi, nhưng có vẻ nhóm nhạc không phải là ưu tiên hàng đầu của nhà JYP. Nếu GOT7 tiếp tục hoạt động nhỏ giọt và trì trệ như này, chắc chắn vị thế của nhóm sẽ rất khó tồn tại lâu trong lòng công chúng. Điều đó cũng đồng nghĩa JYP đang đi sai định hướng phát triển GOT7.

GOT7 được đề cử hạng mục Nghệ sĩ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội tại Billboard Music Award 

TuTi

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

BlackPink chính thức xác nhận sẽ tham gia "Running Man" để quảng bá cho "The Album"

GD TP.HCM 06/10/2020 13:04

Mới đây, BlackPink chính thức xác nhận sẽ tham gia trong chương trình "Running Man" của đài SBS với vai trò khách mời!

Vào ngày 6 tháng 10, YG Entertainment đã tiết lộ rằng bốn thành viên của BLACKPINK sẽ tham gia ghi hình cho chương trình Running Man. Hiện tại, ngày phát sóng tập đó vẫn chưa phía chương trình công bố.

YG chính thức xác nhận BlackPink sẽ tham gia tập mới của "Running Man"

Cả 4 thành viên BlackPink đã từng có dịp xuất hiện cùng nhau trên "Running Man" vào tháng 12 năm 2016, nghĩa là lần này họ sẽ trở lại chương trình giải trí hàng đầu Hàn Quốc sau ba năm 10 tháng. 

BlackPink từng xuất hiện tại Running Man vào 3 năm trước và để lại dấu ấn giải trí khó quên trong lòng khán giả

Gần đây, BLACKPINK đã phát hành full album đầu tiên "THE ALBUM", bao gồm ca khúc chủ đề "Lovesick Girls" gây bão trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Nhóm cũng xác nhận tham gia chương trình "Ask Us Anything" của JTBC vào ngày 17 tháng 10.

BlackPink cũng sẽ tham gia "Ask Us Anything" để quảng bá cho "The Album"

Với lịch trình tham gia các chương trình giải trí dày đặc để quảng bá như trên, YG Entertainment có quyền hy vọng vào những thành tích xuất sắc hơn nữ của BlackPink với “The Album”. 

YG Entertainment tạo cơ hội cho BlackPink tham gia nhiều show giải trí để quảng bá cho "The Album"

Nancy Sky

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

Công ty quản lý cảnh cáo khi Bi Rain liên tục bị fan hâm mộ quấy rối!

GD TP.HCM 06/10/2020 13:36

Bi rain cho biết anh bị quấy rối ở ngay chính ngôi nhà của mình!

Mới đây, công ty quản lý của Bi Rain đã chính thức đưa ra cảnh báo đối với các fan hâm mộ đã quấy rối khi liên tục tiếp cận nhà riêng của nam nghệ sĩ. 

Bi Rain bị quấy rối ngay chính nhà riêng của mình

Sau khi nhận được thông tin nghệ sĩ của mình bị quấy rối, công ty quản lý của Bi Rain đã chia sẻ đoạn thông báo cảnh cáo như sau: 
“Xin chào, đây là Sublime Artist Agency.
Gần đây, ngày càng có nhiều người đến nhà nghệ sĩ Bi Rain và có những hành vi như bấm chuông, la hét.
Chúng tôi yêu cầu bạn ngừng đến nhà của anh ấy!
Hành vi không phù hợp này của những người được gọi là người hâm mộ sẽ khiến không chỉ bản thân nghệ sĩ mà cả gia đình của anh ấy đang sống với anh ấy cảm thấy vô cùng lo sợ. Họ sẽ cảm thấy lo lắng trong chính ngôi nhà của mình, nơi mà họ từng cảm thấy thoải mái nhất.
Nếu những hành vi đe dọa nghệ sĩ và xâm phạm quyền riêng tư của anh ấy vẫn tiếp diễn, chúng tôi sẽ thực hiện mọi biện pháp pháp lý có thể để bảo vệ nghệ sĩ của chúng tôi cả về tinh thần và thể chất. Sẽ không có sự khoan hồng nào đối với các hành vi gây tổn hại cho nghệ sĩ của chúng tôi và gia đình của anh ấy, và bài đăng này là lời cảnh báo cuối cùng của chúng tôi trước khi chúng tôi thực hiện hành động pháp lý.”

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

안녕하세요, 써브라임 아티스트 에이전시입니다. 최근 당사 소속 아티스트 비(정지훈)의 집을 찾아가 초인종을 누르고 고성을 지르는 등의 행위를 하는 분들이 늘어나고 있습니다. 아티스트의 집을 찾아가는 행동을 멈춰 주시기 바랍니다. 팬을 가장한 부적절한 행동으로 아티스트 본인은 물론, 함께 생활하고 있는 가족들 역시 큰 공포를 느끼고 있습니다. 지극히 사적인 공간이자 가장 편안해야 할 자신의 집에서조차 불안감을 느끼는 일은 더이상 발생하지 않아야 할 것입니다. 아티스트의 사생활을 침해하고 신변을 위협하는 행동들이 반복될 경우, 당사는 아티스트의 정신적, 신체적 보호를 위해 가능한 모든 법적 조치를 취할 것입니다. 아티스트와 그의 가족에 피해를 입히는 행위에 선처는 없을 것이며, 이 글이 법적 조치를 취하기 전 마지막 경고임을 알리는 바입니다.

Bài viết do SUBLIME ARTIST AGENCY (@sublimeartist) chia sẻ vào


Hy vọng sau lần cảnh cáo lần này, Bi Rain sẽ yên ổn và thoải mái trong ngôi nhà riêng của mình với người vợ xinh đẹp Kim Tae Hee!

Công ty quản lý lên tiếng cảnh cáo khi fan hâm mộ liên tục quấy rối nhà riêng của Bi Rain


 

Nancy Sky

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25