Thêm 1 thành viên DIA tạm dừng quảng bá vì lý do sức khỏe, nhóm sẽ comeback với đội hình 7 người

GD TP.HCM 04/03/2019 23:21

Vì lý do sức khỏe, Jenny sẽ không góp mặt trong lần comeback tiếp theo của DIA.

Cuối tháng 2 vừa qua, nhóm nhạc nữ DIA xác nhận đang chuẩn bị comback trong tháng 3 này. Tuy nhiên, nhóm sẽ không thể trở lại với đội hình đầy đủ vì sự vắng mặt của Jenny.

Vì lý do sức khỏe, Jenny sẽ tạm dừng mọi hoạt động cùng DIA

Cụ thể, trong đợt quảng bá album "Summer Ade" lần trước, Jenny đã luôn phải chịu đựng cơn đau này. Chính vì vậy, cô đã tiến hành điều trị nhưng trong quá trình chuẩn bị cho album mới, vấn đề đã trở nên nghiêm trọng hơn.

Được biết Jenny đã bị đau từ đợt quảng bá trước

Ngày 3/3, thông qua fan cafe, phía MBK Entertainment - công ty quản lý của DIA - đã đăng tải bài viết thông báo về việc Jenny không thể tham gia hoạt động cùng DIA : "Trong quá trình chuẩn bị cho album comeback lần này, Jenny đau dữ dội vùng quanh đầu gối. Theo kết quả sau khi tiến hành nhiều loại kiểm tra tại bệnh viện, cô ấy được chẩn đoán mắc chứng đau xương khớp gối".

"Sau khi tiến hành một số xét nghiệm tại bệnh viện, Jenny đã được xác định mắc chứng đau xương khớp gối. Cô ấy đã nhận được lời khuyên nghỉ ngơi và chữa trị đầy đủ từ chuyên gia. Tôn trọng ý kiến của Jenny và lời khuyên của chuyên gia, chúng tôi đã ưu tiên đặt việc hồi phục sức khỏe lên hàng đầu. Sau khi xem xét kỹ lưỡng, Jenny đã quyết định sẽ không tham gia vào hoạt động quảng bá cho album trong lần comeback này. Cô ấy đã quyết định nghỉ ngơi sau khi cân nhắc tình trạng sức khỏe của mình".

Jenny sẽ tạm thời nghỉ ngơi và trở lại với trạng thái tốt hơn

Công ty cũng cho biết thêm: "Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức nhằm giúp Jenny có thể chuyên tâm tĩnh dưỡng, hồi phục sức khỏe. Bên cạnh đó, rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn AI-D để ngay khi hồi phục, Jenny có thể quay trở lại với DIA với một hình ảnh khỏe mạnh hơn".

Vì vậy, theo nguyện vọng cá nhân của thành viên DIA và yêu cầu của bệnh viện, công ty quyết định đặt sức khỏe của cô nàng lên hàng đầu. Vì vậy, Jenny sẽ không thể góp mặt trong các đợt quảng bá album mới. MBK hứa sẽ hỗ trợ "gà nhà" hết sức để nữ thần tượng có thể nhanh chóng trở lại hoạt động cùng DIA một cách sớm nhất. 

DIA sẽ comeback với đội hình 7 người vào tháng 3 này khi vắng bóng thành viên Jenny

Với sự vắng mặt của một thành viên là Jenny, girlgroup của MBK Entertainment sẽ comeback với đội hình 7 người vào ngày 21/3 sắp tới. Mùa hè vừa qua, DIA đã có sự khởi sắc với album "Summer Ade" và ca khúc "Weewoo". Mong rằng nhóm sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trong năm 2019 này.

Mong rằng Jenny sẽ sớm khỏe và trở lại hoạt động cùng DIA!

Su

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

G-Dragon chính thức bị điều tra vì scandal nhập ngũ, chuyện gì sẽ xảy ra?

GD TP.HCM 04/03/2019 23:52

Nam ca sĩ lại dính nghi vấn về các vấn đề liên quan đến nghĩa vụ quân sự.

Dựa theo một thông tin mới nhất thì G-Dagon đã bị loại trừ khỏi các hoạt động nghĩa vụ sau loạt các nghi vấn về sự thiên vị chức quyền cũng như không hề hoạt động trong quá trình nhập ngũ. Cộng đồng Hàn Quốc đang rất tức giận trước sự việc này.

GD bị tố trốn tránh nhiệm vụ trong quân ngũ

Lãnh đạo từ đơn vị quân đội Baekgol trả lời trực tiếp truyền thông: "Uỷ ban điều tra đã mở một cuộc đánh giá đối với trường hợp của Kwon Ji Young, xem xét lại khả năng xin tạm dừng làm nhiệm vụ trong quá trình tại ngũ của anh. Ủy ban đánh giá toàn cầu thuộc Bộ chỉ huy tác chiến mặt đất sẽ đưa ra đánh giá nhằm quyết định liệu G-Dragon có bị trục xuất hay không. Đương nhiệm (G-Dragon) sẽ phải tiếp tục hoạt động tích cực với tư cách lính tại ngũ khi Uỷ ban kết luận trường hợp của anh là "phù hợp". Khi bị đánh giá là "không phù hợp", anh sẽ bị điều chuyển sang đơn vị phục vụ cộng đồng hoặc Ủy ban Quốc phòng Dân sự".

Nam ca sĩ sẽ bị điều tra chi tiết

Trong một nguồn tin khác, GD đã thừa nhận đến bệnh viện vào cuối tháng 02 vì chấn thương cổ trước khi nhập ngũ và anh chàng bị tố cáo nhận được sự điều trị đặc biệt hơn những quân nhân khác. Một nguồn tin khác đã báo cáo rằng GD đã ra ngoài nghỉ dưỡng và dành 1/3 thời gian để ra ngoài.

Doanh trại nơi G-Dragon nhập ngũ

Đại đội 3 của GD xác nhận: “Đúng là GD nhập ngũ ở quân đội chúng tôi, nhưng rất khó để xác nhận vấn đề này vì đó là chuyện cá nhân.” YG vẫn tiếp tục im lặng trong câu chuyện này, nhưng GD lại phải đau đầu trước các cuộc điều tra.

Chuyện nhập ngũ ồn ào của GD đang chờ được giải đáp

Hiện tại, công chúng đang vô cùng phẫn nộ với thái độ thực hiện nghĩa vụ quân sự như "cưỡi ngựa xem hoa" của G-Dragon. Số khác lại bênh vực nam rapper vì anh bị chấn thương mắt cá chân nặng trong quá trình tại ngũ.

Su

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Cuộc điều tra về scandal nhập ngũ của G-Dragon (Big Bang) đã có kết quả!

GD TP.HCM 05/03/2019 00:12

G-Dragon (BIG BANG) được xác nhận vẫn đủ tư cách tiếp tục hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Nhất cử nhất động của G-Dragon trong quân đội luôn được giới truyền thông Hàn Quốc khai thác triệt để kể từ khi anh nhập ngũ đến nay. Trước những lời đồn đoán từ truyền thông, phía Ủy ban rà soát quân đội của Bộ tư lệnh tác chiến trên mặt đất Hàn Quốc đã phải bắt tay xem xét liệu có nên để trưởng nhóm Big Bang tiếp tục thực hiện nghĩa vụ trong quân đội hay không. Nếu nam ca sĩ không đạt được các yêu cầu do cơ quan chức năng đưa ra, anh có thể phải chuyển sang hình thức đi lính khác.

Như thông tin đã đưa thì GD bị tố trốn tránh trách nhiệm trong quân đội

G-Dragon được cho là vẫn đủ tư cách để tiếp tục hoạt động trong quân đội như một quân nhân tại ngũ giữa tâm bão của dư luận hướng về anh chàng trong chuyến nhập ngũ 2 năm của mình. Đây là kết quả điều tra mới nhất sau thông báo điều tra của quân đội về những tố cáo về phía GD trong việc không hoàn thành trọng trách với đất nước trong tư cách một quân nhân.

Thông báo chính thức từ một giới chức quân đội cho biết: “Kwon Ji Yong (GD) vẫn đủ tư cách để phục vụ quân ngũ như một quân nhân tại ngũ. Theo kết quả điều ta, anh ấy vẫn sẽ tiếp tục ở lại trong đơn vị của chúng tôi.” Như vậy, chính quân đội đã xác nhận GD hoàn toàn tiếp tục có khả năng hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình.

May mắn là anh chàng vẫn có thể tiếp tục hoạt động trong quân đội đến ngày xuất ngũ

Kết quả này là tin vui đối với người hâm mộ nhưng là điều khiến dư luận phẫn nộ. Cách đây ít hôm, trang tin Dispatch khẳng định gà nhà YG đã không được thăng cấp như mọi người vì nghỉ quá nhiều. Tuy nhiên, phía quân đội lại bác bỏ và cho biết lý do nam nghệ sĩ không thể lên cấp bậc cao hơn là vì anh không vượt qua kiểm tra thể lực.

GD rất hòa đồng trong quân ngũ

Mặc dù vậy, đa phần công chúng đều tin rằng G-Dragon đã nhận được biệt đãi quá nhiều trong quân đội. Dispatch cũng không ngừng thông báo số ngày nghỉ của chủ nhân hit Untitled, 2014. Ngoài ra, trang tin còn bật mí anh dành 1/3 thời gian nhập ngũ ở bên ngoài đơn vị và không quên nhắc lại lùm xùm được nằm phòng đặc biệt khi điều trị chấn thương mắt cá chân hồi năm ngoái…

Nơi GD đang đóng quân

Với việc Seungri đang dính một loạt scandal, tin tức của G-Dragon lại càng khiến dư luận có thành kiến với nhóm nhạc Big Bang. Một số cư dân mạng còn “gạch đá” cả công ty quản lý YG Entertainment. Tuy nhiên, cũng có không ít người ủng hộ nam thần tượng sinh năm 1988 và mong các trang báo, đặc biệt là Dispatch “buông tha” cho G-Dragon trong quân đội.

G-Dragon nhập ngũ vào ngày 27.2.2018 tại Cheorwon, tỉnh Gangwon. Anh sẽ hoàn thành nhiệm vụ và xuất ngũ vào ngày 26.11.2019.

Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ trưởng nhóm Big Bang trở về

Su

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25