TIN TỨC Nghệ Sĩ

Suho (EXO) khuyến khích fan hâm mộ không gửi thư đến căn cứ quân sự

GD TP.HCM 25/06/2020 21:15

Ngày 28/5, Suho viết thư gửi đến fan với nội dung mong rằng người hâm mộ sẽ ngừng gửi thư đến căn cứ quân sự nơi anh đang chấp hành nghĩa vụ. Bên cạnh đó, để giải thích tình hình mà Suho đang gặp phải, đồng đội của nam ca sĩ đã vẽ loạt bức tranh vô cùng dễ thương và khiến người hâm mộ vô cùng cảm động.

Ngày 14/5 vừa qua, Suho (EXO) chính thức nhập ngũ tại trại huấn luyện quân sự ở Nonsan, thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ. Vì tình hình dịch bệnh, nam ca sĩ chỉ nhập ngũ thầm lặng và tung hình ảnh tạm biệt các thành viên EXO trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ. Nam idol sẽ vắng mặt trong 2 năm để hoàn thành nghĩa vụ, chính vì vậy người hâm mộ không khỏi xúc động và buồn bã.

Ngày 14/5 vừa qua, Suho (EXO) chính thức nhập ngũ tại trại huấn luyện quân sự ở Nonsan.

Trong loạt ảnh chụp với các thành viên Chanyeol, Chen, Kai, Baekhyun, Sehun, trưởng nhóm Suho đã cạo trọc đầu. Tuy nhiên, nhan sắc của nam thần có khuôn mặt hoàn hảo nhất Kpop vẫn không bị "dìm". Người hâm mộ còn để ý thấy rằng, EXO có truyền thống chụp ảnh cực lầy để tạm biệt thành viên nhập ngũ, hoàn toàn có thể "soi" qua 3 bức hình tiễn D.O., Xiumin và Suho.

EXO có cách thức chào tạm biệt thành viên nhập ngũ cực kỳ lầy lội, lần này Suho trở thành tâm điểm.
Trước đó là D.O... 
...và Xiumin.

Vào ngày 28/5, các EXO-L đã ngạc nhiên khi nhận được một lá thư viết tay từ Suho - được chia sẻ trên trang web chính thức của EXO.

Ngày 28/5, EXO-L tiếp tục nhận được một lá thư tay từ Suho, chia sẻ trên fansite chính thức của nhóm.

Bức thư viết: "Xin chào, đây là trưởng nhóm của EXO - Suho. Hiện tại, tôi đang tập luyện chăm chỉ và ăn uống tốt hơn bình thường rất nhiều. (Tôi không kén ăn. Thức ăn được chuẩn bị rất tốt và ngon miệng.) Tôi cũng ngủ ngon hơn và không có gì làm phiền tôi cả. Tôi nghĩ rằng tôi thực sự đã thoát ra khỏi lối sống thường ngày trước đây.... Tôi cá là EXO-L rất ngạc nhiên khi nhìn thấy bức thư này." 

Một lá thư cám ơn kèm yêu cầu "đáng yêu" từ Suho.

"Hôm nay, tôi quyết định viết lá thư này vì tôi muốn cảm ơn các bạn và cũng mong các bạn làm một điều cho tôi. Như bạn đã biết, ngày 22/5 vừa qua là ngày sinh nhật của tôi và mọi người ở đây đã ăn mừng nó với tôi. Tôi cũng nhận được rất nhiều thư online và viết tay từ EXO-L. Cảm ơn vì đã chúc mừng sinh nhật tôi và cập nhật cho tôi về tính hình của các thành viên EXO khác. Tôi biết tôi có rất nhiều người hâm mộ nhưng tôi không biết mình có nhiều bạn gái và vợ đến như vậy."

"...Các bạn thật dễ thương và có đôi chút... dữ dằn. Dù sao, tôi đã biết rõ được các bạn yêu quý tôi nhiều như thế nào. Những lá thứ đã cho tôi một năng lượng rất tích cực và hạnh phúc trong suốt thời gian đào tạo ở đây. Vì vậy, đừng lo lắng nhé." Sau đó, Suho cũng nhẹ nhàng yêu cầu EXO-L hạn chế gửi thư online cho anh ấy.

Ở phần sau của lá thư, Suho nhẹ nhàng đề nghị các EXO-L không gửi thư điện tử cho mình nữa.

"Mặc dù tôi vô cùng biết ơn tình yêu mà tôi nhận được từ EXO-L, nhưng điều tôi muốn nói với các bạn hôm nay là tôi không có đủ thời gian để đọc hết chúng trong thời gian nghỉ ở đây. (Trên thực tế, tôi vẫn có rất nhiều thời gian nhưng có quá nhiều thư gửi đến. EXO-L, các bạn thật sự tuyệt vời!) Vì vậy, tôi muốn yêu cầu tất cả các bạn vui lòng hạn chế gửi thư đến căn cứ. Bạn có thể để lại bình luận trên Instagram của tôi hoặc gửi thư đến văn phòng của SM Entertainment." 

"Tôi muốn nói với bạn rằng tôi hứa tôi sẽ đọc hết chúng sau khi tôi hoàn thành thời gian đào tạo. Tôi biết đây không phải là điều mà các EXO-L muốn nghe, nhưng tôi đảm bảo với bạn, Suho thực sự biết cảm giác của EXO-L như thế nào. Vì vậy, đừng lo lắng! Cảm ơn người hâm mộ ở Hàn Quốc và quốc tế đã gửi tình yêu đến Nonsan."

Những dòng thư của Suho khiến người đọc không khỏi ấm lòng. 

"Tôi nhớ tất cả các bạn rất nhiều khi tôi ngồi đây viết bài này. Tôi yêu tất cả các bạn rất nhiều. Chúng ta tuy phải xa nhau nhưng tôi tin rằng, chúng ta sẽ luôn ở bên nhau. We are one, EXO. Mãi yêu! Tái bút Hãy lắng nghe Candy của Baekhyun và cho anh ấy thấy tình yêu của bạn nhé. Từ Suho."

Để giải thích tình hình mà Suho đang gặp phải, đồng đội của nam ca sĩ đã vẽ loạt bức tranh vô cùng dễ thương và khiến người hâm mộ vô cùng cảm động.

Series này được cho là của một đồng đội cùng nhập ngũ với Suho, chúng đều miêu tả chính xác lý do khiến nam ca sĩ phải viết thư gửi fan và EXO-L rất biết ơn vì những chi tiết hậu trường này. 

Được biết, sau 4 tuần huấn luyện, Suho sẽ bắt đầu trở thành nhân viên phục vụ ở nơi công cộng. Anh sẽ được xuất ngũ vào ngày 13/2 năm 2022.

Yuan

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
ĐỜI SỐNG XÃ HỘI Độc Và Lạ

Hàn Quốc chính thức đưa "Bằng lái xe di động" đi vào sử dụng

GD TP.HCM 25/06/2020 21:19

Người tham gia giao thông có thể sử dụng "Bằng lái xe di động" để xác định tư cách và thông tin cá nhân của người lái xe thông qua điện thoại thông minh.

Người dùng điện thoại thông minh có thể đăng ký bằng lái xe lên "Hệ thống kiểm chứng thông tin bằng lái" của Cơ quan quản lý giao thông đường bộ Hàn Quốc. Khi đó, tư cách và thông tin cá nhân của người sử dụng dịch vụ hoàn toàn có thể được kiểm tra theo thời gian thực.

Trên giao diện chính chỉ hiển thị ảnh chứng minh thư sử dụng trên bằng lái xe và mã quét QR để xác nhận. Nhằm ngăn chặn hành vi chụp lại màn hình dùng cho mục đích xấu, trên màn hình ứng dụng luôn có một hình ảnh động, mã QR cũng được đặt lại sau một khoảng thời gian nhất định. Tháng 9 năm ngoái, Bộ Khoa học, công nghệ thông tin và truyền thông đã áp dụng khung thử nghiệm pháp lý (Regulatory Sandbox), cho phép sử dụng loại bằng mới này.

Hàn Quốc áp dụng "Bằng lái xe di động" trên điện thoại thông minh.

Ba hãng viễn thông cho biết đã ứng dụng công nghệ chuỗi khối (blockchain) để ngăn chặn các hành vi làm giả bằng, đồng thời mã hóa liên kết từ dịch vụ này đến máy chủ "Hệ thống kiểm chứng thông tin bằng lái" và Cơ quan Cảnh sát quốc gia, cho phép đăng ký ảnh bằng lái xe thật lên ứng dụng. Mỗi người dùng chỉ được đăng ký bằng lái xe di động trên một máy điện thoại đăng ký chính chủ. 

Cá nhân khi tham gia giao thông chỉ được đăng ký "bằng lái xe di động" duy nhất trên điện thoại đã đăng ký chính chủ. 

Dịch vụ xác nhận bằng lái xe di động cũng được triển khai tại tất cả các cửa hàng tiện ích của hai thương hiệu CU và GS25 trên toàn quốc để xác nhận tuổi khách hàng. Ngoài ra, SK Telecom, KT và LG Uplus đã hợp tác với công ty xác thực ATON dưới sự giám sát của Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc (KNPA) nhằm tích hợp giấy phép lái xe kỹ thuật số vào ứng dụng Pass, một ứng dụng xác minh thanh toán di động khá phổ biến ở Hàn Quốc. Trong một tuyên bố mới đây, Phó chủ tịch kiêm người đứng đầu mảng blockchain và xác thực tại SK Telecom - Oh Se Hyeon cho biết sắp tới họ sẽ hợp tác chặt chẽ với các tổ chức và doanh nghiệp khác nhau để thúc đẩy việc sử dụng sáng chế này trong các dịch vụ trực tuyến nhằm tạo giải pháp tốt nhất trong vấn đề ngăn chặn đại dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh ở Hàn Quốc hiện nay.

Ứng dụng này có thể xác định danh tính của khách hàng.

Cơ quan Cảnh sát cho biết đang xem xét ứng dụng dịch vụ này tại một số chốt giao thông. Bên cạnh đó, các tập đoàn viễn thông sẽ xúc tiến kết nối với các doanh nghiệp cho thuê xe và cung cấp dịch vụ chia sẻ xe. Từ tháng 7 trở đi, 27 trường thi bằng lái trên toàn quốc cũng sẽ áp dụng "bằng lái xe di động" với các trường hợp xin cấp lại hay gia hạn bằng.

Sol

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

11 Idol thử thách với vũ đạo múa trên cột, riêng BAMBAM của GOT7 khiến fan "mắt tròn mắt dẹt"

GD TP.HCM 25/06/2020 21:49

Nghệ thuật có nhiều thể loại và hình thức, và đôi khi nó cũng có thể xảy ra trên một cây cột. Mặc dù có nhiều ý kiến trái ngược khi nói về múa cột nhưng nhiều thần tượng đã có sự quan tâm đến loại hình nghệ thuật này, điều này chứng tỏ nó không chỉ là một màn trình diễn gợi cảm và táo bạo mà còn là một phương pháp tập thể dục đang được tìm kiếm gần đây.

1. UEE
Trong một tập của”Home Alone”, Uee đã chia sẻ một khía cạnh khác trong các hoạt động solo của cô, đó là múa cột. Theo dõi toàn bộ thời gian luyện tập của cô ấy, bạn có thể thấy quyết tâm và sự cống hiến trong màn trình diễn. Đây là không phải là lần đầu tiên UEE múa cột vì trước đó khi còn hoạt động theo lịch trình của After School cho ca khúc “First Love” của họ, nơi tất cả các thành viên đã thử sức và chinh phục nó một cách hoàn hảo.

2. Ga In của Brown Eyed Girl
Sau khi người hâm mộ thích thú với cách múa với cột của Ga In trong video ca nhạc “Bloom Bloom” cô đã phát hành một video hướng dẫn gồm hai phần để phô diễn một số động tác cổ điển nhất. Không cần phải nói, cô ấy lắc lư theo nhạc dễ dàng trên cây cột đó một cách duyên dáng và uyển chuyển.

3. Woo Huyn của INFINITE
Trong một tập của “Star King”, Woo Hyun đã đưa tiết mục thể dục múa cột lên một cấp độ hoàn toàn mới khi anh làm theo những động tác của huấn luyện viên và thực hiện một động tác chống đẩy trong khi treo ngược lên khỏi cột.

4. CL
Trong một lát cắt về cuộc sống cá nhân của CL trên “Livin’ The Doubled Life”, cô ấy đã cho chúng ta thấy rằng - mặc dù là một người phụ nữ siêu ngầu  cũng có thể trở nên ngốc nghếch khi múa cột. Tuy nhiên, khi xem cô ấy cố gắng leo lên cột nhiều lần và la hét ở mọi trải nghiệm thì CL vô cùng đáng yêu.

5. Eunbin của CLC
Bắt đầu như một sở thích của Eunbin nhưng cuối cùng đã trở nên thành thục trên bộ video âm nhạc CLC “Black Dress.”  Vài tuần trước khi phát hành ca khúc chủ đề CLC, nữ thần tượng đã thể hiện tài năng của mình khi mặc một chiếc váy đen dễ thương nhưng đầy mê hoặc và kết thúc màn trình diễn bằng một vũ đạo bổ trợ.

6. Eunhyuk của Super Junior
Eunhyuk đã trình diễn vũ đạo phía bên trong của cây cột ấy. Với cách anh ấy điều khiển cơ thể và trình diễn cùng chiếc áo đã mang đến cho khán giả một màn trình diễn ngộp thở và đáng nhớ. Chỉ riêng chiếc áo khoác đó đã đóng góp khá nhiều cho thành công!

7. Solar của MAMAMOO
Trong vài năm gần đây, Solar đã đưa múa cột xuất hiện trở lại trên bản đồ các loại hình nghệ thuật. Sau khi biểu diễn vài lần trong các buổi hòa nhạc cùng MAMAMOO, cô ấy đã mang nó đến sân khấu Mnet Asian Music Award 2018 với phân đoạn “Cle Cleopatra.” Ở một hoàn cảnh khác,trong một tập ở mùa thứ hai của “ My Little Television” Solar đã phô trương kỹ năng của mình với khán giả. Nhìn vào buổi tập của cô ấy khiến bạn nghĩ rằng những bước đi của cô ấy vô cùng chắc chắn và ngoạn mục.

8.  Yuju của GFriend
Giọng hát của Yuju không phải là thứ duy nhất thu hút khán giả. Trong một tập của “Video Star”, cô đã khiến người xem phải há miệng bằng cách phô diễn các kỹ năng cực thanh tao lấy cảm hứng từ trượt băng nghệ thuật, toát lên sự thanh lịch và đĩnh đạc, khiến cho ban bình luận kinh ngạc.

9. BAMBAM của GOT7
BamBam xuất hiện với tư cách là một khách mời trong một tập của Dingo Nhật Bản “The Future Diary” cùng với người bạn thân Yugyeom của anh ấy, trong đó mô tuýp của chương trình là viết ra những hành động trong tương lai mà những người tham gia cho là tự hào. Theo hướng dẫn của Yugyeom, BamBam cho rằng bản thân như vậy khi  ở phòng tập, nơi anh dễ dàng thực hiện một loạt các động tác cổ điển và thậm chí thêm một cử chỉ gợi cảm vào bản phối.

10. Jiyeon của T-ara
Cô ấy đã chọn múa cột là sở thích mới trong một giai đoạn bất ổn, Jiyeon đã vô tình phát hiện về tài năng của mình khi xuất hiện trên “My Celeb Roomies”, với một phân đoạn không kém phần dịu dàng và sống động trước khán giả.

11. Sori
SoRi gần đây đã tải lên một video về trải nghiệm múa cột của cô cho người mới bắt đầu, mà cô chỉ học trong sáu lớp. Hào quang quyến rũ xung quanh cô khi cô tự do thực hiện hành động của mình khiến mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn.

Sol

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25