Seungri bất ngờ kêu oan khi khẳng định mình cũng là nạn nhân của vụ Burning Sun

GD TP.HCM 28/03/2019 19:09

Seungri cho rằng mình là một nạn nhân trong nghi vấn trốn thuế của Burning Sun.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với truyền thông, Seungri đã trả lời rằng: "Tôi thấy bản thân mình thật đáng hổ thẹn. Với tư cách là người của công chúng, việc can dự đến doanh nghiệp (Burning Sun) làm ăn không lương thiện, chính đáng là sai lầm của tôi".

Seungri đã phủ nhận nghi vấn về việc anh là chủ sở hữu của Burning Sun. Seungri từng nói trên chương trình I Live Alone (MBC) rằng bản thân anh tự chỉ đạo và quản lý mọi việc kinh doanh nên mọi người đã hiểu lầm anh. Thật ra anh chỉ là một đại diện bù nhìn mà thôi. Tất cả những gì Seungri làm chỉ là cho nhưnhx cổ đông mượn tên tuổi của mình và góp vốn 10 triệu won thông qua Yuri Holdings.

Seungri phủ nhận vai trò của mình trong Burning Sun

​Ngoài ra, về những vụ việc hay tranh cãi nảy sinh từ Burning Sun, anh khẳng định: "Tôi chưa một lần trực tiếp nhận báo cáo về những việc đó". Anh cũng đề cập đến việc đã thôi làm giám đốc điều hành của Burning Sun. Thực sự là khi đó anh đã thu xếp việc kinh doanh để chuẩn bị nhập ngũ và vì thế, Seungri hoàn toàn không biết gì nên không thể đứng ra giải quyết được.

​Ngoài ra, Seungri cũng giải đáp nghi ngờ sử dụng ma túy trong club: "Một tuần tôi chỉ đến đó một lần và chơi DJ. Tôi chưa từng chỉ đạo việc quản lý ở đó hay đứng xem khách khứa chơi đùa như thế nào, nên tôi không có nghĩa vụ phải biết ban quản lý thực hiện những hành vi gì".

Cuộc sống thác loạn bên trong club Burning Sun

​Về ý kiến cho rằng Seungri phải chịu nhiều trách nhiệm khi vụ việc Burning Sun đang trở nên nghiêm trọng hơn, anh phân trần rằng nếu như việc Burning Sun trốn thuế được xác nhận là đúng sự thật thì anh cũng trở thành nạn nhân với tư cách cổ đông.

Seungri khẳng định anh không biết tới những hoạt động của câu lac bộ Burning Sun mà chỉ cho ban giám đốc mượn hình ảnh và danh tiếng để quảng cáo cho club này

​Ban đầu, khi đoạn hội thoại trên KakaoTalk có sự tham gia của Jung Joon Young được công bố, Seungri đã một mực phủ nhận và cho rằng chúng bị làm giả mạo. Anh cho biết: "Liệu có ai còn nhớ tin nhắn KakaoTalk mình đã gửi từ 3 năm trước chứ? Tôi thực sự không nhớ gì cả. Đó là những điều không thể tin được".

​Trước chỉ trích cho rằng anh đã làm ngơ dù nhìn thấy Jung Joon Young gửi video bất hợp pháp vào group chat, Seungri giải thích: "Những nội dung có trong phòng chat KakaoTalk không phải không dính dáng gì đến cuộc đời tôi. Khi gặp nhau ở ngoài, tôi đã cố khuyên ngăn anh ấy 'Anh đừng làm như thế nữa, sẽ lớn chuyện thật đấy'".

Seungri cũng phủ nhận luôn tội trong group quay lén cùng Jung Joon Young

Seungri cho hay mình cũng chỉ là một người làm trong giới giải trí. Anh hoàn toàn không hay biết gì về họ (Choi Soon Sil, Kim Hak Eui, Hwang Kyo Ahn). Vụ việc nổ ra là do có liên quan đến các doanh nghiệp về dịch vụ ăn chơi vốn đã có nhiều vấn đề, sự cố. Nhưng anh thật sự cảm thấy đáng sợ khi mọi người cố tình lôi chính trị vào để tạo ra những cái bẫy khác hoàn toàn với sự thật. Seungri hy vọng mọi người sẽ bớt nóng giận và đánh giá mọi việc thật khách quan. 

Seungri mong mọi người có cái nhìn khách quan hơn về scandal của mình

Seungri một mặt khẳng định mình vô tội nhưng chẳng ai chịu tin, một mặt fan của anh chàng còn ra sức bảo vệ, cho rằng những bài báo chỉ trích nam ca sĩ là xuyên tạc vô căn cứ càng khiến công chúng mất niềm tin vào nhân cách và sự trong sạch của nam thần tượng nổi tiếng.

Su

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Tội càng thêm tội, Jung Joon Young tiếp tục dính nghi vấn cố gắng tiêu hủy chứng cứ để trốn tội

GD TP.HCM 28/03/2019 20:10

Cảnh sát cho rằng, Jung Joon Young đã cố gắng xoá dữ liệu trước khi gửi điện thoại để cảnh sát điều tra.

Sau cáo buộc vào giữa tháng 3 vừa qua,  rằng Jung Joon Young đã quay và chia sẻ bất hợp pháp các video tình dục của phụ nữ mà không có sự đồng ý của họ trong phòng chat nhóm. Không lâu sau đó, Jung Joon Young đã bị cảnh sát tạm giam để thẩm vấn và lập tức thu giữ điện thoại để làm để điều tra.

Cách đây không lâu, Jung Joon Young đã chính thức bị cảnh sát bắt giữ

Theo nguồn tin nội bộ, cảnh sát đã tiến hành điều tra 3 chiếc điện thoại mà Jung Joon Young giao nộp. Anh đã nộp nguyên vẹn "chiếc điện thoại vàng" từng sử dụng để thực hiện hành vi phạm tội vào năm 2016 và chiếc sử dụng gần đây nhất. Tuy nhiên, với cái còn lại, Jong Joon Young giải thích rằng anh đã sử dụng tính năng khởi động lại và toàn bộ dữ liệu đã bị xóa.

​Cảnh sát cho biết họ đã không khôi phục được dữ liệu trong chiếc điện thoại đã được khởi động lại, đồng thời cũng đang xác nhận thời điểm và lý do khởi động lại điện thoại với Jung Yoon Young.

Jung Joon Young vướng nghi vấn xóa thông tin trong điện thoại trước khi giao nộp cho cảnh sát

​Thêm vào đó, Jung Joon Young cũng đã chỉ định luật sư tiền nhiệm xuất thân là kiểm sát cấp cao. Cảnh sát khẳng định việc này không có ảnh hưởng gì đến quá trình điều tra, nhưng có nghi vấn đặt ra rằng vụ án có thể bị tác động trong trường hợp được chuyển giao cho bên kiểm sát.

​Ngược lại, đại diện phía cảnh sát đã giải thích về việc liên quan đến luật sư của Jung Joon Young: "Luật sư tham gia bào chữa cho Jung Joon Young trong phiên điều tra đầu tiên ngày 22/3 sau khi bị bắt giam là 1 trong số 6 luật sư được chỉ định lần đầu. Không có chuyện thay thế luật sư và vị luật sư đó cũng không phải xuất thân từ kiểm sát cấp cao".

Việc Jung Joon Young đổi luật sư cũng gây tranh cãi

​Như vậy, Jung Joon Young đang tiếp tục làm dấy lên những tranh cãi đáng ngờ khác trong khi trước đó đã thừa nhận toàn bộ tội lỗi trong nước mắt: "Thật sự rất xin lỗi. Tôi đã gây ra tội không thể nào dung thứ được. Tôi xin thừa nhận tất cả những cáo buộc liên quan đến mình. Tôi sẽ không tranh đấu về các cáo buộc mà sẽ làm theo phán quyết của tòa án".

Trước đó, Jung Joon Young đã tỏ ra thành khẩn nhận lỗi

​Mặt khác, Jung Joon Young đã bị bắt giam và đang tiếp nhận điều tra từ cảnh sát trong trại tạm giam ở Đồn cảnh sát Jongno. Cảnh sát sẽ tiến hành điều tra nghiêm ngặt với đối tượng Jung Joon Young trong khoảng thời gian dài nhất là 10 ngày giam giữ.

Su

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Seungri lộ bản chất thật khi bị truyền thông phanh phui tin nhắn cuối cùng trong nhóm chat đồi bại

GD TP.HCM 30/03/2019 00:19

Truyền thông đã tiết lộ những tình tiết rúng động mới liên quan đến thủ đoạn tiêu hủy bằng chứng trong nhóm chat của Seungri.

Mới đây, nguồn tin từ bản tin thời sự đài MBC cho hay những ngôi sao nổi tiếng trong nhóm chat của Seungri không chỉ có duy nhất một nhóm chat chuyên chia sẻ video quay lén. Thực tế, riêng Jung Joon Young có đến 7 chatroom và một trong số đó góp mặt tới tận 14 thành viên có liên can đến giới giải trí Hàn. MBC sau đó tung thêm bằng chứng đoạn tin nhắn cuối cùng Seungri dùng để báo động cho những người còn lại với nội dung "Chúng ta gặp rắc rối to rồi, đổi điện thoại hết đi!".

Truyền thông phanh phui bản chất thật của nhóm nghệ sĩ "có tật giật mình"

Ngay sau đó những sao nam này đã bắt đầu bàn bạc để đổi hết điện thoại hòng bịt đầu mối che giấu tội lỗi gây ra. Jung Joon Young trước đó đã giao nộp cho cảnh sát 3 chiếc điện thoại trong quá trình thẩm vấn, tuy nhiên chiếc điện thoại chính thức chứa nhiều video rúng động hơn lại bị chính nam ca sĩ kịp thời tiêu hủy tại Mỹ ngay trước thềm trở về Hàn tiếp nhận điều tra. Jung Joon Young ngay sau đó đã lập tức mua một chiếc điện thoại mới thay thế dùng theo lời chỉ dẫn của một người trong nhóm, bất chấp việc cảnh sát đã ập vào nhà để khám xét nhưng vật chứng quan trọng nhất đã bị anh ta thủ tiêu.

Jung Joon Young trở về Hàn vào ngày 12/3, tuy nhiên trước đó y đã tiêu huỷ chứng cứ tại Mỹ ngay khi bị thông báo về scandal quay lén

Sáu thành viên bị cảnh sát chỉ mặt điểm tên đều đồng loạt giao nộp điện thoại nhưng tất cả đều là máy mới, chính kế hoạch tinh vi này đã góp phần gây khó khăn cho cảnh sát trong quá trình điều tra, đồng thời chỉ có thể tập trung điều tra vào giai đoạn năm 2015 - 2016 chứ không thể tiếp cận bằng chứng khoảng thời gian gần đây nhất. Cư dân mạng sau bản tin này đã ngày càng phẫn nộ với những ngôi sao mang danh người nổi tiếng nhưng lại dùng thủ đoạn khôn khéo để che mắt dư luận và cản trở người thi hành công vụ, tất cả chỉ vì mục đích che giấu tội trạng chứ hoàn toàn không hề thành khẩn như lời đã hứa.

Có lẽ giờ đây không còn fan nào mù quáng tin thần tượng mình vô tội nữa rồi!

Su

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25