SBS giải thích mối liên hệ của Ji Chang Wook với scandal Burning Sun

GD TP.HCM 24/03/2019 14:14

Liệu Ji Chang Wook có liên quan đến scandal của Seungri hay không?

Tập phát sóng ngày 23 tháng 3 của chương trình "I Want To Know That" do đài SBS phát sóng đã đề cập đến bê bối Burning Sun và tiết lộ danh tính của bà Lin - một nhà đầu tư Đài Loan có dính líu đến Hội Tam Hoàng, người sở hữu 20% cổ phần của Burning Sun. Những bức ảnh của bà Lin với Seungri, Ji Chang Wook và những người nổi tiếng khác đã được trình chiếu, khiến nảy sinh nhiều suy đoán về sự liên quan của Ji Chang Wook trong scandal Burning Sun.

Ngày 24/3, đài SBS đã lên tiếng làm rõ bức hình chụp nam diễn viên "K2" Ji Chang Wook cùng bà Lin.

Ji Chang Wook chụp cùng bà Lin tại hộp đêm Burning Sun đầy tai tiếng

Cụ thể, nguyên văn thông báo của SBS là: "Chúng tôi sử dụng những bức ảnh đó để giải thích rằng bà Lin đã làm quen với những người nổi tiếng ở Hàn Quốc. Chúng tôi không cáo buộc Ji Chang Wook có liên quan đến bê bối Burning Sun." Có vẻ như staff của chương trình đã quên che mờ mặt của Ji Chang Wook, khiến anh trở thành nạn nhân của nhiều tin đồn thất thiệt.

SBS đã "minh oan" cho Ji Chang Wook

Trước đó, công ty quản lý của Ji Chang Wook đã bác bỏ tin đồn về mối liên hệ chặt chẽ giữa nam diễn viên và bà Lin.

Dưới đây là tuyên bố chính thức từ công ty Glorious Entertainment của Ji Chang Wook:

"Xin chào, đây là Glorious Entertainment.

Chúng tôi muốn đính chính rằng diễn viên của công ty - Ji Chang Wook không có liên quan đến người phụ nữ trong bức ảnh được chiếu trên chương trình phát sóng "I Want To Know That". Là một người hâm mộ, cô ấy đã yêu cầu chụp một bức ảnh và anh ấy đã đồng ý.

Việc tấm hình trên được công khai trên sóng truyền hình dẫn đến lan truyền những tin đồn sai lệch đầy ác ý đối với nam diễn viên của công ty, gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của anh ấy.

Điều này đang gây hại và tổn thương cho Ji Chang Wook, cũng như gia đình và người hâm mộ của anh, những người đang theo dõi tình hình.

Chúng tôi yêu cầu bạn không được viết, đăng và lan truyền những tin đồn đầu cơ về vấn đề này.

Bằng cách sử dụng các báo cáo mà chúng tôi nhận được về tin đồn sai lệch, công ty sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ diễn viên của mình.

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn người hâm mộ của Ji Chang Wook đã luôn cổ vũ và liên tục dành tình yêu cho anh ấy."

Công ty quản lý cũng đã bác bỏ những tin đồn sai sự thật ảnh hưởng xấu dến nam diễn viên

Hiện nam diễn viên đang phục vụ nghĩa vũ quân sự, dự kiến anh sẽ xuất ngũ vào ngày 27/4 sắp tới.

Hiện nam diễn viên đang phục vụ nghĩa vũ quân sự, dự kiến anh sẽ xuất ngũ vào ngày 27/4 sắp tới

Han Luong

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Top 4 công ty giải trí Hàn Quốc theo doanh thu bán hàng năm 2018, Big Hit Entertainment hiên ngang lọt vào Big 3

GD TP.HCM 24/03/2019 15:47

BIGHIT chính thức bước chân vào BIG 3.

Cơ cấu kinh doanh chính của các công ty giải trí là sản xuất và phân phối nội dung mới bằng cách quản lý ca sĩ và diễn viên, mở các buổi hòa nhạc, và kinh doanh các mặt hàng liên quan đến "gà nhà". SM, YG, Big Hit và JYP Entertainment là 4 công ty giải trí hàng đầu của Hàn Quốc, chính họ đã giúp lan truyền làn sóng hallyu ra toàn thế giới.

Dựa trên dữ liệu lương hưu quốc gia thông qua tín dụng, thông tin về 400.000 công ty, báo cáo kinh doanh mà mỗi công ty nộp cho Dịch vụ giám sát tài chính và dự báo phân tích của các nhà phân tích chứng khoán, người ta đã phân tích bốn công ty giải trí lớn trên.

Theo đó, doanh thu của mỗi công ty trong năm 2018 như sau:

1. SM Entertainment -  535 triệu đô la (605 tỷ won)
2. YG Entertainment -  248 triệu đô la (288 tỷ won)
3. Giải trí Big Hit -  196 triệu đô la (224 tỷ won)
4. JYP Entertainment - 109 triệu đô la (125 tỷ won)

4 công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc

SM Entertainment thống trị ở vị trí cao nhất với tổng doanh thu 535 triệu đô la (605 tỷ won) trong năm 2018, gần gấp đôi so với doanh thu năm ngoái là 325 triệu đô la (tương đương 377 tỷ won). Những nghệ sĩ đóng góp nhiều nhất cho SM là EXO, TVXQ, Red Velvet và SHINee.

Những nghệ sĩ đóng góp nhiều nhất cho SM là EXO, TVXQ, Red Velvet và SHINee

YG Entertainment đứng ở vị trí số 2, với việc nhập ngũ của Big Bang, công ty đã chứng kiến ​​doanh thu giảm so với năm ngoái và họ đã mất vị trí số 1 của mình trước SM. YG vẫn giữ được vị trí số 2 nhờ thành công từ các hoạt động của Blackpink, iKon, Winner và Seungri. YG dự kiến ​​sẽ phát triển rất nhiều trong năm nay nhờ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Blackpink, sự trở lại của Big Bang cộng với các tour concert của iKon và Winner.

YG vẫn giữ được vị trí số 2 nhờ thành công từ các hoạt động của Blackpink, iKon, Winner và Seungri

Big Hit cũng như SM, doanh thu bán hàng của họ cũng tăng gấp đôi từ năm ngoái nhờ thành công liên tục của BTS. Lần đầu tiên kể từ khi thành lập, Big Hit đã lọt vào top 3 công ty hàng đầu năm 2018. 

Big Hit đã lọt vào top 3 công ty hàng đầu năm 2018 nhờ BTS

Trong số 4 công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc, JYP Entertainment tăng trưởng ít nhất với 109 triệu đô la (125 tỷ won) trong năm 2018, so với năm ngoái khi công ty ghi nhận tổng doanh thu 94 triệu đô la (102 tỷ won). GOT7 và Twice vẫn là những nhóm nhạc đóng góp hàng đầu của JYP.

GOT7 và Twice vẫn là những nhóm nhạc đóng góp hàng đầu của JYP

Mức lương trung bình hàng năm của nhân viên tại 4 công ty hàng đầu lại có sự thay đổi thứ tự:

1. Big Hit - 42,77 triệu won ($ 37600)
2. YGE - 40,51 triệu won ($ 35400) 
3. SME - 37,46 triệu won ($ 33,400)
4. JYPE - 36,22 triệu won ($ 3,860)

Han Luong

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Tờ Chosun Ilbo "mạnh tay" với các cáo buộc về sự liên quan giữa cựu CEO của họ và vụ án nữ diễn viên quá cố "Vườn Sao Băng"

GD TP.HCM 25/03/2019 15:25

Trang tin tức TV Chosun phủ nhận các cáo buộc về việc cựu CEO của họ - Bang Jung Oh liên lạc với nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon trước khi cô qua đời.

Vào ngày 21 tháng 3, KBS đã tiết lộ thông qua chương trình  “News 9” rằng Nhóm Điều tra về các vấn đề quá khứ tại Văn phòng Công tố viên Tối cao đã xác thực các cuộc gọi điện thoại giữa cựu Giám đốc điều hành của Chosun - Bang Jung Oh và cố diễn viên Jang Ja Yeon. Tuy nhiên, Chosun Ilbo gây áp lực với cảnh sát để xóa các hồ sơ cuộc gọi đó.

Jang Ja Yeon

Bang Jung Oh là con trai thứ hai của CEO Chosun Ilbo Bang Sang Hoon. Ông đã từ chức vị trí CEO của TV Chosun vào tháng 11 năm 2018 sau sự kiện cô con gái 10 tuổi của ông bị phát hiện dùng thái độ hách dịch với một tài xế lớn tuổi.

Bang Jung Oh
Bang Sang Hoon

Ông cũng được cho là có tên trong danh sách những người lạm dụng tình dục cố nữ diễn viên Jang Ja Yeon, cùng với chú của mình là Bang Yong Hoon, và các nhân vật khác trong giới kinh doanh và truyền thông.

Sau đây là tuyên bố chính thức từ TV Chosun:

"Vào ngày 21 tháng 3, trong chương trình "News 9", KBS có tiết lộ rằng Nhóm điều tra về các vấn đề quá khứ tại Văn phòng Công tố viên Tối cao đã xác thực lịch sử cuộc gọi giữa cựu Giám đốc điều hành tờ Chosun - Bang Jung Oh và Jang Ja Yeon, đồng thời có một nguồn tin cho biết Chosun Ilbo gây áp lực với cảnh sát để xóa hồ sơ.

Tuy nhiên, việc cựu CEO Bang Jung Oh gọi điện thoại cho cô Jang, cũng như chuyện Chosun Ilbo gây áp lực với cảnh sát đều là sai sự thật.

Cựu CEO Bang Jung Oh đang lên kế hoạch yêu cầu Ủy ban Trọng tài Báo chí sửa chữa tin tức và sẽ có hành động pháp lý chống lại phóng viên đã công bố tin tức giả."

Trước đó, tổng số 31 nhân vật bị Jang Ja Yeon liệt kê trong những bức thư, được cánh báo chí Hàn Quốc đăng tải bao gồm 10 nhân vật cộm cáng dưới đây:

Bang Sang Hoon - Chủ tịch tờ Chosun Ilbo
Bang Myung Hoon - Phó chủ tịch tờ Sports Chosun
Lee Jae Young - Giám đốc quảng cáo của tờ Chosun Ilbo
Lee Woong Ryul - Giám đốc công ty Kolon
Shin Kyuk-ho - Giám đốc công ty Lotte
Go Dae Hwa - Cựu đạo diễn đài truyền hình KBS, giám đốc công ty giải trí Olive 9
Jun Chang Geun - Nhà sản xuất, đạo diễn của đài KBS
Jung Seho - Nhà sản xuất, đạo diễn của đài KBS, MBC và SBS.
Jun Ki Sang - Nhà sản xuất, đạo diễn phim truyền hình Vườn Sao Băng.
Song Byung Joon - Đạo diễn âm nhạc của Vườn Sao Băng, chồng của nữ diễn viên Lee Seung Min.

Jang Ja Yeon trong phim Vườn Sao Băng


 

Han Luong

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25