Sau thời gian dài "ở ẩn", "cựu thành viên T-ara" đột ngột thông báo kết hôn

GD TP.HCM 14/08/2019 16:40

Cựu thành viên nhóm nữ đình đám một thời T-Ara đã chính thức thông báo chuyện kết hôn ở tuổi 26 khiến fan không khỏi bất ngờ.

Mới đây, cựu thành viên nhóm T-ara, Han Ahreum bất ngờ thông báo sẽ "lên xe hoa" vào năm tới qua tài khoản Instagram cá nhân của mình. Sau một thời gian dài không có hoạt động gì sau khi rời T-ara và tham gia chương trình "The unit", động thái này của nữ ca sĩ khiến dư luận không khỏi hoang mang.

Ahreum bất ngờ thông báo kết hôn ở tuổi 26

Theo như chính Ahreum tiết lộ, chồng sắp cưới của cô không phải là người nổi tiếng mà anh là một doanh nhân bình thường. Ngoài ra, nữ ca sĩ thông báo sẽ kết hôn vào ngày 09/02/2020, Ahreum cũng mong người hâm mộ ủng hộ quyết định của cô ấy.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

사랑하는 법을 알려준 고마운 사람을 만나게 되었어요. 받는 법도 알려주었고, 힘이 들어 지푸라기 잡는 심정으로 위태롭게 살아갈 때 저를 단단하게 붙잡아준 고마운 사람입니다. 제가 소중한 존재라는 걸 매일매일 알려주는 편안하고 사랑하는 사람이에요. 이 말을 하는 이유는 다름 아니라, 제가 26살이라는 어엿한 성인이 된 이 나이에 드디어 시집을 가게 되었습니다! 말씀을 드려야 하나, 말아야 하나 참 많이 망설였지만, 제 자신을 바로잡고 현실을 바라보니 말씀드려야 하는 게 맞는 것 같았어요. 응원해주시고, 지지해주는 팬분들과, 제 주변에 감사한 지인분들 친구들까지. 지금까지 저에게 가장 큰 힘이 되어 주셨기 때문에. 당연히 함께 축복을 나눠야 한다는 판단을 내려 이렇게 갑작스럽게 소식을 전합니다! 2020년 2월 9일로 좋은 날을 받아 웨딩홀 예약은 마무리되었고 그전까지 열심히 서로 맞춰가며 준비해야 할 것들이 참 많네요^^ 결혼하신 분들 정말 존경..😊👍🏻 끝으로 저는 이제 앞으로 살아감에 있어서 혼자가 아닌 사랑하는 사람이 있다는 사실을 기억하며, 어떤 일을 하던 더 책임감 있고, 세상에 더 선한 영향력을 펼칠 수 있는 올바른 사람이 될 수 있도록 더 반듯하게 살아가겠습니다. 이토록 좋은 생각을 할 수 있도록 곁에서 용기를 주고 투정도 받아주는 착한 우리 오빠. 정말 밝은 힘을 끝없이 제게 준 우리 예랑이 정말 고맙고, 감사해! 우리 지루한 인생길이 되더라도, 행복할 인생길이라도, 언제 어떤 상황이 와도 서로가 서로에게 힘이 되어 멀리 손잡고 걸어갈 수 있도록 해요. 힘이 들면 둘이서 나누고 기쁜 일은 더 크게 많은 이들과 나누며, 그렇게 살기로 해요! 잘 살게요 __________________ 근데.. 나를 너무 사랑스럽게 바라봐준다.. 내가 그렇게 좋으니?🙈히히 ———————— 제 새로운 가정의 시작이 조금 더 아름답고, 사랑스러울 수 있도록 많이 응원해주세요😊💕 ———————— #우리#축복해주세요💕#축결혼#결혼준비중#특급비밀🤫

A post shared by 한아름 (@areum0ju) on

Ahreum đã đăng tải một bức thư tâm thư dài để thông báo về sự việc này: “Tôi đã gặp được một người dạy cho tôi biết thế nào là tình yêu. Anh ấy đã giúp tôi hiểu làm thế nào để đón nhận nó. Anh còn là người đàn ông tôi rất biết ơn, bởi anh luôn giữ tôi thật chặt bên cạnh khi tôi chơi vơi, vật lộn với cuộc sống. Anh ấy ân cần và đầy yêu thương đến nỗi ngày nào cũng nói rằng tôi là người hết sức quý giá. Thế nên, tôi sẽ kết hôn ở tuổi 26 và cuối cùng cũng trưởng thành hơn.

Bạn trai Ahreum đã giúp cô vượt qua những khó khăn trong cuộc sống

Tôi lưỡng lự rất nhiều về việc liệu mình có nên chia sẻ điều này, nhưng sau khi nhìn nhận lại bản thân, tôi quyết định rằng sẽ công bố nó. Người hâm mộ cũng như bạn bè và những người quen biết xung quanh, các bạn luôn là một nguồn sức mạnh cho tôi. Tôi nghĩ rằng mình nên chia sẻ phước lành này với tất cả các bạn. Đó là lý do tại sao tôi đột ngột chia sẻ điều này! Chúng tôi đã đặt hội trường đám cưới vào ngày 09/02/2020 và sẽ có rất nhiều thứ để chuẩn bị trước đó.

Bây giờ tôi không còn sống trong cuộc sống một mình, tôi nhớ rằng mình luôn có một người mà tôi yêu thương và sẽ hành động có trách nhiệm hơn trong mọi việc làm. Tôi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân để tạo ra một ảnh hưởng tích cực hơn trong thế giới chúng ta. Cảm ơn bạn trai của tôi đã mang lại cho tôi can đảm để nghĩ đến những suy nghĩ tích cực và lắng nghe những than phiền. Cho dù cuộc sống có nhàm chán hay hạnh phúc, dù trong bất kể tình huống nào, chúng tôi sẽ vẫn cố gắng giúp đỡ lẫn nhau và nắm tay nhau để vượt qua khó khăn. Chúng tôi sẽ sống tốt".

Cặp đôi đang rất hạnh phúc

Được biết sau khi đăng tải thông báo thì Ahreum đã nhận được rất nhiều lời chúc từ những người hâm mộ. Phần lớn mọi người đều thấy vui cho nữ ca sĩ vì đã tìm được người đàn ông của đời mình sau những lận đận trong sự nghiêp. Mong rằng đôi vợ chồng sắp cưới này sẽ luôn hạnh phúc.

Su

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Từ scandal hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo (TWICE), truyền thông lật tẩy mánh khóe hẹn hò bí mật của các idol

GD TP.HCM 14/08/2019 17:34

Thật ra là không phải các tay săn ảnh may mắn bắt gặp idol hẹn hò mà mọi thứ đã được tính toán trước.

Mới đây, Channel A - kênh truyền thông đã từng gây bão dư luận khi công khai những tấm ảnh hẹn hò của "center quốc dân" Kang Daniel và "nữ thần của TWICE" Jihyo đã bất ngờ tiết lộ về quá trình đi "săn" những cặp đôi hẹn hò bí mật. Đây có lẽ là điều mà nhiều khán giả cũng rất muốn biết.

Kang Daniel và Jihyo đã bị bắt gặp cách đây không lâu

Phóng viên Kim Ji Hyun của Channel A tiết lộ: "Chỉ trong vòng 3 tiếng đồng hồ từ khi những bức ảnh hẹn hò được tung ra, cả hai bên công ty đã nhanh chóng xác nhận mối quan hệ của họ". Hơn nữa nguồn tin cũng cho hay, cặp đôi được giới thiệu bởi tiền bối Im Seulong.

Im Seulong chính là người mai mối cho Kang Daniel và Jihyo

Về thói quen hẹn hò thường thấy ở người nổi tiếng, Lady Jane tiết lộ: “Khi họ đang là tân binh, các thần tượng có xu hướng hẹn hò vào ban đêm ở vùng núi như thể họ đang đi leo núi, vì vậy không ai có thể nhìn thấy họ. Một khi họ đã hoạt động trong một vài năm và họ bắt đầu có những chiếc xe của riêng mình, họ bắt đầu gặp gỡ trong xe và và đi đến sông Hàn. Sau khi rời khỏi ký túc xá, cặp đôi bắt đầu đi đến nhà riêng của họ vì cảm thấy thoải mái hơn”. Cô nói thêm rằng Jihyo và Daniel thường xuyên gặp gỡ ở nhà Kang Daniel trong UN Village. Các khu phố có nhiều người nổi tiếng cũng là một địa điểm an toàn, khu nhà của Kang Daniel cũng là nơi ở của Taeyang (Big Bang) và Min Hyo Rin, Lee Jong Suk và Park Na Rae.

Khu nhà của Kang Daniel cũng là nơi ở của Taeyang (Big Bang) và Min Hyo Rin, Lee Jong Suk và Park Na Rae

Tuy nhiên, câu hỏi được đưa ra liệu rằng các khu phố đã thực sự an toàn, Hong Suk Chun nhấn mạnh nhiều người bạn nổi tiếng của anh đã bị bắt gặp hẹn hò tại nhà của họ. Kim Ji Hyun tiết lộ: “Nhiều nhân vật nổi tiếng có thể hiểu lầm điều này, nhưng mặc dù nhà ở của họ an toàn nhưng có những con đường dẫn đến bãi đậu xe. Nếu bị bắt vào đó tại một thời điểm tương tự, nó sẽ ngay lập tức trở thành chứng cứ. Đó chính là trường hợp của Kang Daniel và Jihyo, họ không có bức ảnh nào chụp chung nhưng lại bị bắt gặp cùng thời điểm ở cùng 1 bãi đậu xe".

Kang Daniel và Jihyo bị bắt gặp cùng thời điểm ở cùng 1 bãi đậu xe

Mọi người trong chương trình bày tỏ sự tò mò của họ về tin tức hẹn hò được tung ra như thế nào, Kim Ji Hyun tiết lộ: “Nhiều người tin rằng những người nổi tiếng bị "đánh úp" mà không hề hay biết, nhưng trong hầu hết trường hợp, chúng tôi có những kinh nghiêm trong việc đăng tải tin tức. Nếu không có bằng chứng xác thực (bằng hình ảnh), các bên thường phủ nhận nên chúng tôi chỉ công bố khi đã có đầy đủ bằng chứng trong tay".

Nhìn chung, việc hẹn hò của idol cũng cần được tôn trong vì đó là quyền riêng tư của mỗi người. Tuy nhiên, một khi đã quyết định trở thành người nổi tiếng thì họ nên chấp nhận rằng sẽ không thể giữ mãi cuộc sống riêng tư và phải thận trọng trong mọi hành động của mình.

Su

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Những nhóm nhạc nữ là "nữ hoàng mùa hè" của Kpop

GD TP.HCM 14/08/2019 17:45

Sở hữu những ca khúc nhộn nhịp, tươi vui, đây là những nhóm nhạc được netizen mệnh danh "nữ hoàng mùa hè" của Kpop.

1. SISTAR

Dù đã tan rã nhưng SISTAR vẫn mãi là "nữ hoàng mùa hè" trong trái tim fan Kpop. Đã có 1 thời, người hâm mộ "hóng" mùa hè chỉ để thưởng thức những ca khúc "nóng hổi" của SISTAR. Những bài ca đình đám gắn liền với mùa hè của SISTAR có thể kể tên là "Loving U", "Cool", "I Swear", "Touch my body",...

Hình tượng nóng bỏng giúp SISTAR giữ vững ngôi vị "nữ hoàng mùa hè"
Các ca khúc của SISTAR luôn tràn ngập hơi thở của hè với biển và những màn vũ đạo nóng bỏng

Với giai điệu dồn dập, những màn vũ đạo "nóng" hơn cái nắng tháng 6, SISTAR thành công gọi hè mỗi lần comeback.

2. Red Velvet

Red Velvet được kỳ vọng là "người thừa kế" SISTAR trong bữa tiệc âm nhạc mùa hè. Thường xuyên comeback vào thời gian nóng bức nhất năm, những ca khúc của Red Velvet không chỉ xua tan bầu không khí oi ả mà còn "tắm tưới" tâm hồn người nghe với những giai điệu trong trẻo, vui nhộn. Hit nhất định phải nghe vào mùa hè của Red Velvet bao gồm "Red Flavor", "Happiness", "Power Up",...

Hình tượng đa sắc màu với chất nhạc trẻ trung mới lạ khiến Red Velvet trở thành "nữ hoàng mùa hè".
Mùa hè năm nay, Red Velvet cũng đã comeback với ca khúc mới lạ "Zimzalabim"

Mùa hè chính là mùa comeback của Red Velvet, chỉ riêng mùa hè năm nay các cô gái đã chuẩn bị lần comeback thứ 2, chỉ 1 tháng sau khi ra mắt "Zimzalabim" hồi tháng 7.

3. TWICE

"Dance The Night Away" chính là ca khúc gọi tên TWICE vào đường đua mùa hè của các nhóm nhạc nữ. Sau 1 năm kể từ khi phát hành, bài hát này vẫn trụ vững trong top 100 của bảng xếp hạng Melon và có lượt nghe tăng đột biến khi hè về. Biển xanh, cát trắng, âm hưởng tươi vui của "Dance The Night Away" ngay lập tức đưa người nghe đến những bữa tiệc mùa hè nhộn nhịp, trẻ trung.

TWICE sẽ đưa bạn vào kỳ nghỉ hè trong mơ với MV "Dance The Night Away"
"Dance The Night Away" là ca khúc của những bữa tiệc mùa hè

4. MAMAMOO

Nhóm nhạc nữ 4 thành viên với giọng hát đầy nội lực và khỏe khoắn đã bảo toàn ngôi vị ngôi sao mùa hè của mình bằng loạt ca khúc "Yes I Am", "Starry Night", "Egotistic",...Hình ảnh đầy màu sắc, thiên nhiên rộng mở và phong cách của MAMAMOO khiến mùa hè đến gần hơn trong từng nốt nhạc.

MAMAMOO trong "Starry Night"
MAMAMOO nóng bỏng trong "Egotistic"

Su

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25