TIN TỨC Nghệ Sĩ

Netizen Hàn vừa shock vừa nể Kang Daniel: chi mạnh 35000 bản album để làm từ thiện!

GD TP.HCM 03/09/2020 09:08

Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự khen ngợi nhưng cũng có một số ý kiến trái chiều về việc Kang Daniel dùng album để làm từ thiện.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải lên cộng đồng mạng một loạt ảnh xe chở hàng. Cư dân mạng này nói rằng một nghệ sĩ thần tượng đã dành tặng 35.000 bản album của mình để làm từ thiện. Người này cũng khẳng định rằng thần tượng đã tặng những bản sao này chính là "center quốc dân" Kang Daniel.

Nhiều ý kiến trái chiều nổ ra xoay quanh việc Kang Daniel sử dụng album để làm từ thiện. 

Khi sự việc được chú ý, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự khen ngợi đến Kang Deniel. Tuy nhiên, cũng có một số cư dân mạng chỉ trích nam thần tượng và thậm chí chính người đăng tải bài viết nói rằng nam thần tượng đã dùng toàn bộ những album còn sót lại không bán được để đem đi làm việc thiện:
"Tôi không hiểu tại sao họ nghĩ rằng người khác sẽ muốn những album mà ngay cả chính người hâm mộ cũng không muốn."
"Tại sao họ lại tặng album vậy nhỉ? Tôi nghĩ rằng nhóm làm album chỉ mua album để tăng hiệu suất bán album cho nghệ sĩ thôi chứ?"
"Nhiều quá. Không phải họ nên quyên góp tiền à. Tặng album cho những người cần từ thiện có ích lợi gì?".

Hình ảnh chiếc xe tải chở 35000 album được đăng tải.

Tuy nhiên, các cư dân mạng khác lại vào bênh vực, cho rằng doanh số bán album của Kang Daniel vẫn đang tăng và anh không cần thiết phải dùng từ thiện như một cách để bỏ những album chưa bán được:
"Wow, đó là một số lượng lớn các album."
"Người đăng ban đầu chỉ là một anti-fan của Kang Daniel."
"Tôi ủng hộ nghệ sĩ dù thế nào đi nữa."

Khi cuộc thảo luận lan rộng giữa các cộng đồng trực tuyến khác, Nhóm hỗ trợ album của Kang Daniel đã đăng một thông báo và cũng được đăng trên cộng đồng trực tuyến:
"Chúng tôi là nhóm hỗ trợ album của Kang Daniel. Hiện tại, album "MAGENTA" đang được chuyển đến một trung tâm quyên góp. Chúng tôi đã quyên góp album với số lượng mà trung tâm quyên góp yêu cầu. Chúng tôi phụ trách vận chuyển album.
Nhóm của chúng tôi đang tham gia sự kiện quyên góp với mục đích tốt và trái tim nhân hậu. Tuy nhiên, có những người đã chụp ảnh quá trình và sử dụng nó để gây bất lợi cho chúng tôi. Các trung tâm quyên góp đã rất vui khi nhận được các album và thậm chí còn tự chụp ảnh.
Bất kỳ ai tiếp tục sử dụng các bức ảnh để vu khống nghệ sĩ hoặc fandom sẽ bị xem xét xử lý theo pháp luật.
Chúng tôi cũng muốn cảm ơn các DANITY đã hỗ trợ nghệ sĩ và nhóm".

Có hơi sai sai khi nói Kang Daniel đang "xả" album vì mới đây anh vừa ghi danh vào nghệ sĩ đạt triệu bản cơ mà!

Hương Giang

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

Vừa ra album mới, Goo Hye Sun đã bị chỉ trích thậm tệ

GD TP.HCM 03/09/2020 10:31

Cô nàng đã hứng không ít "gạch đá" ngay khi phát hành album...

Mới đây, vào ngày 2/9, Goo Hye Sun đã "trình làng" album piano với tựa đề 'Breath: 3'. Cô phát hành album trên nhiều trang web âm nhạc khác nhau. Album gồm mười bài hát, với ca khúc chủ đề chính mang tên 'For the new lover'.
Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đang chỉ trích nữ diễn viên rất nặng nề, một số khác khủng bố album của nàng diễn viên bằng cách đánh giá thấp trên các cổng thông tin âm nhạc.

Một loại bình luận ác ý xuất hiện khi album của cô ra mắt
Một loại bình luận ác ý xuất hiện khi album của cô ra mắt

Có vẻ như, những cư dân mạng này là fan của chồng cũ cô, Ahn Jae Hyun, vì họ cho rằng Goo Hye Sun đã ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp của nam diễn viên. Cư dân mạng bình luận: "Tôi cảm thấy thật tội nghiệp cho Ahn Jae Hyun", "Cô ta thật bẩn thỉu", "Các người đang bao che cho cô ta ly hôn đúng không?", "Tôi hy vọng Ahn Jae Hyun có thể thở một hơi."

Có vẻ như đó là do fan của Ahn Jae Hyun làm
Có vẻ như đó là do fan của Ahn Jae Hyun làm

Người hâm mộ của Goo Hye Sun đã phản pháo lại những bình luận tiêu cực này và yêu cầu những người này ngừng những bình luận ác ý của họ. Fan của cô nàng phản bác rằng: "Nếu bạn không thích cô ấy, chỉ cần đừng chú ý đến cô ấy. Những người này đến đây chỉ để bình luận ác ý", "Những người bình luận ác ý này sẽ bị kiện, đó là lúc họ sẽ xin xỏ được ân xá. ", và" Những người này hành động như thể Ahn Jae Hyun của họ tử tế lắm ấy. "

Mặc cho những bình luận ác ý liên quan đến chồng cũ, Goo Hye Sun vẫn tiếp tục các hoạt động quảng bá và nhiều hoạt động khác, bắt đầu bằng việc phát hành album piano thứ ba, và cô sẽ tham dự "Lễ hội Hoạt hình Quốc tế Bucheon 2020" với tư cách là giám khảo.

Tam Bui

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

Big Hit đưa ra thông tin về kế hoạch nhập ngũ của BTS. Jin sẽ được hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự đến cuối năm 2021

GD TP.HCM 03/09/2020 11:39

Bên cạnh đó, các thành viên BTS đã chính thức được nhận cổ phần trong công ty.

Mới đây, quyết định đăng ký phát hành cổ phiếu lần đầu (IPO) của Big Hit Entertainment đã được tiết lộ thông qua hệ thống phân tích, truy xuất và chuyển dữ liệu trực tuyến do Dịch vụ giám sát tài chính cung cấp. Tài liệu bao gồm các quyết định về nghĩa vụ quân sự bắt buộc của các thành viên BTS cũng như số cổ phần họ sở hữu trong công ty.

Tiết lộ tài liệu liên quan đến nghĩa vụ quân sự và số cổ phần BTS năm giữ

Trong một trang viết chi tiết về những rủi ro khi đầu tư vào công ty, Big Hit cho biết: "BTS gồm các thành viên sinh từ năm 1992 đến 1997, đều có lệnh gọi nhập ngũ với vị trí là lính tại ngũ. Nhiều người cho rằng thành viên lớn tuổi nhất Kim Seok Jin (Jin) có thể trì hoãn việc nhập ngũ cho đến cuối năm 2021, dựa trên luật nghĩa vụ quân sự."

Kim Seok Jin (Jin) có thể trì hoãn việc nhập ngũ cho đến cuối năm 2021

Tài liệu cũng cho biết thêm, "Để chuẩn bị cho khả năng nghệ sĩ phải tạm ngừng hoạt động do nhập ngũ, bệnh tật hoặc tai nạn, công ty đang tiếp tục mở rộng tỷ lệ doanh thu kiếm được thông qua các sản phẩm không yêu cầu nghệ sĩ phải tham gia trực tiếp, chẳng hạn như hàng hóa và các nội dung video. Để giảm thiểu nguy cơ giảm doanh số bán hàng do các hoạt động của các nghệ sĩ cốt lõi phải tạm dừng, bao gồm cả việc nhập ngũ, chúng tôi đang xem xét nhiều lựa chọn khác thay thế như kinh doanh album và video (được sản xuất trước)."

Thông qua tuyên bố đăng ký, Bang Si Hyuk, cổ đông lớn nhất, đã chia cho 7 thành viên BTS 68.385 cổ phiếu mỗi người. Nếu giá chào bán công khai được đặt ở mức tối đa mà Big Hit yêu cầu (35,000 won), mỗi thành viên sẽ sở hữu số cổ phiếu trị giá tổng cộng 9,23 tỷ won (tương đương với 7,78 triệu USD).

Nếu giá chào bán công khái được đặt ở mức tối đa mà Big Hit yêu cầu, mỗi thành viên sẽ sở hữu số cổ phiếu trị giá tổng cộng 9,23 tỷ won

Big Hit chia sẻ rằng, mục đích của việc trao cổ phiếu cho các thành viên là để củng cố mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa công ty và nghệ sĩ, đồng thời thúc đẩy tinh thần bằng cách chia sẻ kết quả phát triển của công ty.

Tam Bui

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25