TIN TỨC Nghệ Sĩ

Momoland chuẩn bị tổ chức concert online thông qua dự án quyên góp xã hội của JoyNews24

GD TP.HCM 29/06/2020 16:08

Momoland sẽ có một buổi concert trực tuyến vào tháng tới thông qua dự án xã hội có tên “Joy Angel Concert” được tổ chức bởi trang truyền thông thể thao giải trí JoyNews24.

Mới sáng nay 29/6, JoyNews24 đã ra thông báo rằng: "Momoland sẽ gặp gỡ người hâm mộ thông qua untact concert (concert online) tại Hội trường nghệ thuật Baek Am, Samsung-dong, Seoul vào lúc 7 giờ tối (giờ Hàn Quốc) ngày 25/7."

Buổi biểu diễn sẽ được tổ chức trong khoảng một giờ đồng hồ, qua đó Momoland sẽ giúp fan hâm mộ giải tỏa những căng thẳng và mệt mỏi do Covid-19 gây ra bằng những bài hát nổi tiếng của nhóm như BBoom BBoom, BAAM, I'm Hot và Thumbs Up.

Momoland

Concert sẽ được phát trực tiếp bằng streaming thông qua dịch vụ Naver V LIVE và kênh Naver V MUSIC từ 7 giờ tối ngày 25 tháng 7. Tại đây, fan hâm mộ sẽ được thưởng thức nhiều chương trình đa dạng, chẳng hạn như vận dụng tính năng streaming thời gian thực, hoàn thành nhiệm vụ thông qua giao lưu trực tuyến với fan hâm mộ hoặc nhiều tiết mục hấp dẫn khác. 

Được biết, “Joy Angel Concert” là một dự án quyên góp xã hội được thực hiện bởi JoyNews24 và được tài trợ bởi Beautiful Foundation. Dự án đã được khởi xướng nhằm mục đích truyền đạt giá trị chia sẻ trong xã hội, cũng như góp phần lan rộng văn hóa quyên góp trong cộng đồng.

Trang tin tức thể thao giải trí JoyNews24

Khán giả xem concert có thể thưởng thức buổi hòa nhạc trực tuyến với chất lượng cao được tối ưu hóa dành riêng cho thiết bị di động và SNS mà không cần truy cập trang web. JoyNews24 đang có kế hoạch cung cấp một kênh giúp fan hâm mộ có thể giao tiếp trong thời gian thực với các nghệ sĩ mà họ yêu thích.

Theo thông báo của JoyNews24, một phần số tiền thu được từ dự án “Joy Angel Concert” sẽ được sử dụng để hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn do Covid-19 gây ra. Và Momoland Online Concert là buổi biểu diễn đầu tiên của dự án “Joy Angel Concert” được ra mắt trong năm nay.

Momoland Online Concert sẽ được phát sóng từ 7 giờ tối (giờ Hàn Quốc) ngày 25 tháng 7 trên V MUSIC và dự kiến sẽ mở đặt vé vào tuần thứ hai của tháng 7.
 

Anny

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
ĐỜI SỐNG XÃ HỘI Korean Life

Thành phố Busan cung cấp nhà cho thuê kết hợp không gian khởi nghiệp dành cho doanh nhân trẻ

GD TP.HCM 29/06/2020 17:32

Dự án “nhà ở hỗ trợ khởi nghiệp” là một hoạt động của thành phố Busan nhằm hỗ trợ các doanh nhân trẻ tuổi đang gặp phải khó khăn trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

Vào ngày 28/06, Thành phố Busan đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp cho các doanh nhân trẻ một “nhà ở hỗ trợ khởi nghiệp” - nơi kết hợp giữa không gian sinh hoạt và không gian văn phòng.

Theo đó, thành phố Busan cho biết thêm rằng khu nhà ở hỗ trợ khởi nghiệp hiện đang trong quá trình xây dựng ở Jwadong, quận Haeundaen và dự kiến sẽ được hoàn thành vào tháng 12 năm nay. Tòa nhà được xây dựng với quy mô 15 tầng và 2 tầng dưới mặt đất, bao gồm 100 căn hộ. Bên trong tòa nhà được chuẩn bị sẵn quán café, không gian làm việc chung, phòng hội thảo, phòng họp… dưới dạng căn hộ cho thuê kết hợp nhà ở và công việc để hỗ trợ cho hoạt động khởi nghiệp cũng như xây dựng tinh thần khởi nghiệp cho những người trẻ.

Khu nhà ở hỗ trợ khởi nghiệp nhìn từ trên cao.

Gần đây, trong lần thông báo thứ nhất và thứ hai, thành phố đã ký hợp đồng thuê nhà cho 61 căn hộ và hiện tại, thành phố đang mở đợt thông báo thứ ba để tiến hành cho thuê 39 căn hộ còn lại.

Đối tượng có thể thuê và sử dụng nhà ở hỗ trợ khởi nghiệp là những người có ngày sinh từ ngày 03/07/1980 đến ngày 02/07/2001. Ngoài ra, người sáng lập công ty sáng tạo thuộc một trong bảy ngành công nghiệp mũi nhọn của Busan gồm hàng hải thông minh, máy móc hiện đại, thiết bị hàng không tương lai, du lịch toàn cầu, công nghiệp dịch vụ thông tin, Life Care và Clean Tech cũng có thể được cung cấp nhà ở hỗ trợ khởi nghiệp.

Tòa thị chính Busan

Ông Byun Seong Wan - Thị trưởng thành phố Busan cho biết: “Chúng tôi hy vọng dự án này sẽ giúp ích cho các doanh nhân trẻ đang phải đối mặt với giá thuê nhà cao có thể ổn định chỗ ở và có được không gian làm việc an toàn. Chúng tôi cũng mong rằng các doanh nhân trẻ sẽ vượt qua những khó khăn trong giai đoạn bắt đầu kinh doanh để trở thành một nền tảng tăng trưởng ổn định”.

Young

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
ĐỜI SỐNG XÃ HỘI Hóng

Nhà bán lẻ Hàn Quốc lao đao do nguy cơ lây nhiễm từ các ổ dịch mới

GD TP.HCM 29/06/2020 17:47

Xuất hiện thêm nhiều ca nhiễm COVID-19 mới tại các trung tâm hậu cần của Hàn Quốc, khiến cho lo ngại về lây nhiễm trên diện rộng tăng cao.

Mới đây một công nhân 20 tuổi làm việc tại trung tâm hậu cần của  Emart24 được xét nghiệm dương tính với COVID-19. Được biết nhân viên này làm việc tại nhà kho lưu trữ thực phẩm nhiệt độ phòng ở quận Cheonin, thành phố Yongin, tỉnh Gyeonggi và không hề có triệu chứng khi kiểm tra thân nhiệt thông thường. Ngay sau khi khi nhận được thông tin, Emart24 đã cho đóng cửa trung tâm hậu cần này, toàn bộ hệ thống cửa hàng tiện lợi cũng đóng cửa nhà kho để tránh sự lan rộng thêm của COVID-19 giữa các nhân viên trong khu vực.

Phát hiện ca nhiễm COVID-19 mới tại trung tâm hậu cần của Emart24
Phát hiện ca nhiễm COVID-19 mới tại trung tâm hậu cần của Emart24

Các nhà chức trách kiểm dịch và trung tâm hậu cần đã khử trùng toàn bộ tòa nhà hai lần vào thứ sáu và thứ bảy. Một cuộc điều tra cũng đang được tiến hành để kiểm tra tất cả những người đã từng tiếp xúc với nhân viên trên. Các nhân viên khác làm việc  tại trung tâm hậu cần cũng bắt buộc phải ở nhà và trải qua một cuộc xét nghiệm COVID-19, bao gồm 84 nhân viên làm việc tại nhà kho lưu trữ thực phẩm nhiệt độ phòng và 50 người làm việc tại một nhà kho gần đó. Emart24 chia sẻ thêm họ sẽ tập trung vào các trung tâm hậu cần khác ở Namyangju, Pyeongtaek, Hwaseong và Yongin tỉnh Gyeonggi để bù lại thiếu hụt cung cấp từ trung tâm hậu cần ở Cheonin-gu.

Emart24 lập tức đóng trung tâm hậu cần tại Cheonin tránh lây nhiễm chéo.
Emart24 lập tức đóng trung tâm hậu cần tại Cheonin tránh lây nhiễm chéo. 

Trong khi đó, lo ngại về việc phát triển COVID-19 tại các trung tâm bán lẻ cũng  đang tăng dần khi ngày càng có nhiều ca nhiễm mới.Vào ngày 17/6, một người đàn ông sinh năm 1960 làm việc tại trung tâm hậu cần của Lotte Connecterry ở UiTwang, tỉnh Gyeonggi cũng đã được xác nhận dương tính với COVID -19, trung tâm phân phối này phải đóng cửa ngay lập tức, nhưng vẫn có 8 người nữa cho ra kết quả dương tính. "Chúng tôi sẽ nỗ lực tuân theo các hướng dẫn được đưa ra bởi cơ quan y tế trong thời điểm hiện tại", một quan chức của Lotte Confectionery chia sẻ: "Các trung tâm hậu cần của chúng tôi ở Uiwang và Suwon cũng sẽ đóng cửa trong một thời gian."

Nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất của Hàn Quốc Coupang cũng đang gặp rắc rối lớn khi tiếp tục có thêm trường hợp được xác nhận nhiễm COVID-19 tại trung tâm hậu cần của công ty này ở Icheon, tỉnh Gyeonggi, trước đó cũng có 1 một vụ lây nhiễm chéo lớn xảy ra tại các cơ sở của Coupang tại ở Bucheon và Goyang.

Trung tâm hậu cần của Coupang từng là 1 ổ dịch lớn tại Bucheon.
Trung tâm hậu cần của Coupang từng là 1 ổ dịch lớn tại Bucheon.

Trước sự bùng nổ của các “ổ dịch” mới tại các trung tâm hậu cần, nhà chức trách cùng các cơ quan y tế Hàn Quốc đang tăng cường khử trùng tất cả trung tâm hậu cần, bao gồm nhà kho, tại khu vực đô thị để tránh lây lan trên diện rộng. 

Young

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25