TIN TỨC Nghệ Sĩ

Luôn xuất hiện với mái tóc bồng bềnh và màu sắc bắt mắt, ít ai biết được các thần tượng phải chịu đựng đau khổ vì chứng bệnh này!

GD TP.HCM 03/02/2019 10:23

Phải thật sự dũng cảm thì họ mới dám công khai mái tóc bị hỏng của mình.

Người xưa có câu: "Cái răng cái tóc là góc con người". Chính vì vậy, mái tóc có ảnh hưởng vô cùng to lớn tới ngoại hình của mỗi người và chỉ cần thay đổi kiểu tóc một chút thôi là khuôn mặt của chúng ta sẽ "lên hương" hay "xuống sắc". Đặc biệt, đối những idol, mái tóc rất quan trọng và mỗi lần xuất hiện, họ đều thay đổi với một kiểu tóc hay màu tóc khác nhau. Chính vì thường xuyên phải uốn, nhuộm hay thậm chí là tẩy màu khiến mái tóc bị tổn thương dẫn đến rụng tóc. Nhiều idol cũng đã từng chia sẻ trên truyền hình về việc mình đang phải chịu đựng đau đơn vì chứng rụng tóc "đeo bám".

Nhiều idol đã chia sẻ việc mình đang mắc phải chứng rụng tóc

1. Song Mino (Winner)

Ngay từ nhỏ, Song Mino đã yêu thích Hiphop và thường xuyên đội mũ để trông thật "cool ngầu". Tuy nhiên, khi tham gia chương trình Tân Tây Du Ký mùa 3 (tvN), nam rapper đã chia sẻ rằng anh đang bị rụng tóc nghiêm trọng. Song Mino từng thổ lộ: "Thật ra, so với các anh ở đây, tóc em mỏng lắm. Thậm chí em còn có ít tóc hơn cả anh Ho Dong. Mỗi khi tham gia fan meeting hay fansign, em không dám cúi đầu xuống". Sau đó, trong khi chơi trò chơi, khi bị Ho Dong dứt tóc, anh đã tỏ ra vô cùng đau xót và khuôn mặt trông như sắp khóc.

Song Mino rất ngại phải cúi đầu khi tổ chức fansign vì chứng rụng tóc của mình

2. IU

IU luôn thay đổi kiểu tóc mỗi khi xuất hiện, từ tóc ngắn, tóc dày cho đến tóc uốn và tóc để tự nhiên nữ ca sĩ đều đã thử qua. Chính vì thế, cô cũng không thể thoát khỏi chứng rụng tóc. Cô đang từng tiết lộ điều này khi tham gia chương trình Three Wheels (MBC) năm 2011: "Trong lúc em đang chuẩn bị cho album mới thì bất ngờ bị rụng tóc nghiêm trọng. Khi đó, em lo lắng lắm". May mắn là hiện tại, nữ ca sĩ đã chữa trị dứt điểm chứng rụng tác này và hoàn toàn có thể tạo kiểu khác nhau.

Mái tóc dài hiện tại của IU chính là sự nỗ lực chữa trị căn bênh rụng tóc

3. Hyerin (EXID)

Mới đây, khi tham gia chương trình Radio Star (MBC Every1), Hyerin khiến mọi người ngạc nhiên khi chia sẻ việc đang phải khổ sở với chứng rụng tóc: "Thực ra hôm nay em đang đội tóc giả đấy ạ. Vì chứng rụng tóc của em đang ngày càng nhiều hơn. Lần đầu tiên chia sẻ trên truyền hình thế này, em cảm thấy hơi ngại". Bên cạnh công việc idol đòi hỏi phải thay đổi kiểu tóc thường xuyên, chứng rụng tóc của Hyerin còn do nguyên nhân vắng bóng thành viên Solji khiến cô gái nhỏ bé cảm thấy áp lực. Tuy nhiên, khi Solji trở lại, tóc của cô cũng đã "mọc dần đều" rồi!

Lý do lớn nhất khiến Hyerin rụng tóc chính là thiếu vắng chị cả Solji

4. Peniel (BTOB)

Anh chàng rapper Peniel của BTOB cũng từng lấy hết dũng khí để nói về chứng rụng tóc mà anh phải chữa trị trong suốt 5 năm. Chứng rụng tóc của anh nghiêm trọng tới mức bác sĩ nói rằng chỉ có thể phục hồi khoảng 70% và cuối cùng anh còn phải cạo đầu. Gần đây, Peniel đã xuất hiện với mái tóc dày hơn, khiến fan an tâm thêm phần nào.

Peniel (BTOB) bị rụng tóc nghiêm trọng đến mức phải cạo đầu

5. Kim Hee Chul (Super Junior)

Xuất hiện trên chương trình Life Bar, thành viên của Super Junior đã thổ lộ mình cũng không thể tránh khỏi "căn bệnh" rụng tóc. Ở độ tuổi 20, Kim Hee Chul thay đổi nhiều kiểu tóc cũng như sử dụng thuốc nhuộm nhiều đến mức cảm thấy đau đầu. Sau khi tóc anh rụng quá nhiều, anh đã phải đi kiểm tra. Thời điểm đó, nam ca sĩ liên tục phải đến bệnh viện và hiện tại tại, việc chữa trị đã tiến triển khá tốt.

Kim Hee Chul nhuộm tóc nhiều đến mức đau đầu

5. Loco

Rapper Loco cũng từng thú nhận trên sóng Radio Star của đài MBC (tập phát sóng của tháng 4/2017) rằng anh chàng bị rụng tóc do quá căng thẳng và stress khi làm việc. Theo đó, Loco đã trả lời rằng: "Tôi bắt đầu bị rụng tóc khi stress nặng khi hoạt động âm nhạc của tôi quá áp lực và dày đặc", thậm chí anh chàng còn nói rằng: "Tôi nghe nói nếu tôi đi học đại học thì tôi sẽ có mái tóc hồi xuân trở lại"

Loco bị rụng tóc vì căng thẳng và làm việc quá độ

Vậy mới thấy, để xuất hiện chỉn chu trước mặt công chúng, các thần tượng đã phải chịu đựng sự đau đớn như thế nào!

Woo Yi Jang

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

Cuối cùng Seungri cũng lên tiếng về vụ lùm xùm của Burning Sun, hé lộ gây sốc về vai trò thực sự của anh tại đây!

GD TP.HCM 03/02/2019 15:01

Sau những ngày tháng nhất quyết im lặng dù bị "réo" liên hồi, đến bây giờ Seungri mới đưa ra phát ngôn chính thức.

Trước những chỉ trích cũng như tranh cãi căng thẳng giữa các bên liên quan về cáo buộc bạo hành khách nam, tàng trữ cần sa cũng như quấy rối tình dục khách nữ diễn ra tại club Burning Sun, cuối cùng em út của của Big Bang - Seungri cũng đưa ra lời giải thích chậm trễ cho những sự việc vừa qua. Nam ca sĩ không ngừng xin lỗi và tiết lộ vai trò thực sự của mình tại club này.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

안녕하세요. 승리입니다. 먼저 저와 관계된 최근 사건과 논란으로 불쾌하셨거나 걱정을 끼쳐드린 모든 분들께 진심으로 고개 숙여 사과드립니다. 이번 사건으로 인해 지난 며칠간 견디기 힘든 악몽 같은 시간을 보내며 무슨 말씀을 어디부터 어떻게 드려야 할지 많이 혼란스러웠습니다. 사실 관계가 불분명한 내용들이 눈덩이처럼 커지는 상황에서, 섣부른 해명이 오히려 더 큰 오해를 만들 수 있다는 주변의 만류와 많은 고민들로 공식해명과 사과가 늦어진 점 정말 죄송스럽게 생각합니다. 이번 논란의 시작이 된 폭행 사건 당시 저는 현장에 있지 않았고, 며칠 뒤 스텝을 통해 손님과 직원 간에 쌍방폭행사건이 있었으며 경찰서에서 조사중이라는 정도로 이번 사건을 처음 알게 되었습니다. 사업장의 성격상 다툼 및 시비가 적지 않게 일어나기에 이번에도 큰 문제 없이 원만히 해결되기를 바라는 마음이었습니다. 후에 언론을 통해 당시 상황이 담긴 영상을 처음 보게 되었고, 저 역시 큰 충격을 받았습니다. 어떠한 경우에도 폭력은 정당화될 수 없고, 이번 일로 상처를 받으신 피해자 분께는 이 글을 빌어 진심으로 사죄의 말씀드리며. 하루빨리 심신의 상처가 아물길 바라겠습니다. 제가 처음 클럽에 관여하게 된 계기는, 빅뱅의 활동이 잠시 중단되고 솔로 활동을 시작하게 되면서, 솔로 활동 외의 시간을 이용해 언제든 마음놓고 음악을 틀 수 있는 장소에서, 제가 해보고 싶었던 DJ 활동을 병행하고 싶다는 단순한 마음에서였습니다. 때마침 좋은 계기가 있어 홍보를 담당하는 클럽의 사내이사를 맡게 되었고, 연예인이기 때문에 대외적으로 클럽을 알리는 역할을 담당했습니다 실질적인 클럽의 경영과 운영은 제 역할이 아니었고, 처음부터 관여하지 않았기 때문에 이번 사건도 처음부터 책임있는 모습을 보여드리지 못하였던 점 깊이 반성하고 머리 숙여 사죄드립니다. 폭행사건으로 촉발된 이슈가 요즘은 마약이나 약물 관련 언론 보도들로 이어지고 있습니다. 이 부분에 있어서는 제가 이를 직접 보거나, 들어본 적도 없었던 터라 수사에 적극 협조하여 철저한 조사를 통해 진상규명과 함께 죄가 있다면 엄중한 처벌이 있었으면 하는 마음입니다. 당시 사내이사를 맡고 있었던 저도 책임질 일이 있다면 모든 책임을 지겠습니다. 이번 일을 겪으면서 유명인의 책임과 태도에 대해 다시 한번 크게 뉘우치고 깨닫게 되었습니다. 이번 일로 인해 걱정 끼쳐드린 모든 분들께 다시 한번 진심으로 사과 드리며, 더 성숙하고 사려깊은 모습 보여드릴 수 있도록 노력하겠습니다. 승리 이승현 배상

Bài viết do Seung Ri (@seungriseyo) chia sẻ vào

Seungri viết tâm thư giải thích về vụ lùm xùm của Burning Sun

Trên Instagram cá nhân, Seungri đã đăng một bức tâm thư khá dài. Mở đầu, anh xin lỗi tất cả những người có liên quan và cũng như những người phải lo lắng vì những tranh cãi diễn ra gần đây. Bên cạnh đó, anh cũng đưa ra lý do lên tiếng chậm trễ như vậy: "Thực sự xin lỗi mọi người vì đã lên tiếng muộn như thế này. Tôi rất muốn giải thích ngay lúc đó nhưng mọi người xung quanh đã can ngăn tôi vì một lời giải thích vội vàng có thể gây ra những hiểu lầm kinh khủng hơn". 

Seungri lên tiếng xin lỗi vì đã đưa ra phản hồi muộn

Seungri khẳng định, vào thời điểm xảy ra vụ tấn công, anh không có mặt tại club và chỉ vài ngày sau mới biết chuyện đó qua một nhân viên: "Ban đầu, tôi nghe nói rằng việc bạo hành xảy ra từ hai phía và cảnh sát đang điều tra sự việc. Ở club, việc xảy ra tranh chấp là điều bình thường, nên tôi đã hy vọng điều này sẽ được giải quyết một cách hòa bình". Anh cũng cho biết mình cảm thấy rất sốc khi xem đoạn video mà các cơ quan truyền thông đưa tin: "Hành động bạo lực là việc làm không thể biện minh, tôi thực sự xin lỗi nạn nhân và mong rằng vết thương trên người bạn sẽ sớm phục hồi". 

Seungri khẳng định anh không có mặt tại club thời điểm xảy ra bạo hành

Tiếp đó, nam thần tượng cũng hé lộ về vai trò của anh tại club Burning Sun. Theo lời của Seungri, anh tham gia club với vai trò DJ vì có thể chơi nhạc theo ý mình bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, vì anh là người nổi tiếng, nên đã phụ trách vai trò quảng bá cho Burning Sun chứ không hề tham gia quản lý hay điều hành club. Còn về việc tàng trữ cần sa, anh chưa từng nghe nói đến và sẽ tích cực hợp tác với cơ quan điều tra. 

En út Big Bang cho biết anh không đảm nhận vai trò quản lý hay điều hình Burning Sun, chỉ làm DJ tại đây

Trước đó, một đoạn video được ghi lại bằng điện thoại về hình ảnh nhân viên của Burning Sun - club do Seungri quản lý - đang kéo tóc và có hành động thô bạo với khách hàng nữ được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Sau đó, hàng loạt báo đưa tin về một nạn nhân khác đã đứng ra giúp đỡ người phụ nữ kia nhưng bị đánh lại thô bạo không kém và thậm chí còn bị tố ngược lại là người bạo hành cũng như cản trở hoạt động kinh doanh.

Đoạn CCTV ghi lại cảnh bạo hành khách nữ của nhân viên Burning Sun - club của Seungri

Tiếp đó, thêm một bằng chứng từ nhân viên cũ của club cho thấy Seungri hoàn toàn biết được Burning Sun đang tàng trữ cần sa và thường xuyên xảy ra bạo hành tình dục. Được biết, một đoạn video ghi lại cảnh quấy rối tình dục tại nhà vệ sinh của phòng VIP đã bị lộ nhưng nhân viên tại đó coi như không biết. Nhiều tin tức đưa ra Seungri đã từ chức quản lý tại đây nhưng cư dân mạng cho rằng chính anh biết rõ sự việc nhưng lại "phủi tay" để trốn tránh trách nhiệm. Vụ việc đang ngày càng trở nên nghiêm trọng khi cảnh sát bắt đầu vào cuộc điều tra.

Cảnh sát vào cuộc điều tra vụ tàng trữ cần sa và quấy rối tình dục tại Burning Sun

Sau khi sự việc nổ ra, fan đã ngay lập tức yêu cầu Seungri rời ngành giải trí và Big Bang tan rã, đồng thời tiến hành tẩy chay YG. Hiện tại, cả YG lẫn Seungri đều đã lên tiếng giải thích về vụ lùm xùm của Burning Sun nhưng làn sóng phẫn nộ của người hâm mộ vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. 

Woo Yi Jang

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

Nổi da gà với những hành động gây nguy hiểm cho thần tượng của Sasaeng fan

GD TP.HCM 03/02/2019 18:24

Những Sasaeng fan có những hành động gây nguy hiểm cho cả thần tượng lẫn bản thân mình.

Đối với các idol, tình yêu của người hâm mộ giúp họ hạnh phúc và góp phần tạo nên thành công cho con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, việc thể hiện tình yêu thái quá của một số bộ phận fan hâm mộ cũng khiến cho các sao nhiều khi phải khổ sở. Những fan đó, được gọi là "Sasaeng fan", thường lấy các mác "tình cảm của fan" mà có những hành động xâm phạm cuộc sống riêng tư của thần tượng. Chính vì những cách biểu hiện tình yêu sai lệch đó mà có những ngôi sao đã gặp không ít phiền toái, thậm chí còn có thể nguy hiểm đến tính mạng. 

1. BTS

Vốn là một ngôi sao toàn cầu được vô số người hâm mộ trên khắp thế giới yêu mến, BTS đã không ít lần gặp phải Sasaeng fan. Gần đây nhất, sau khi kết thúc world tour tại Đài Loan vào tháng 12/2018, các chàng trai đã gặp phải một vụ va chạm trong lúc đang trở về khách sạn. Vụ tai nạn này là do một Sasaeng fan gây cố tình gây ra. Rất may, các thành viên chỉ bị chấn động tâm lý do bất ngờ và đều không gặp chấn thương. Không chỉ vậy, một số Sasaeng fan của BTS còn nhận một số tiền lớn để bán thông tin cá nhân như thông tin liên lạc hay số CMND của các thành viên, khiến không ít các ARMY chân chính bị sốc.

BTS từng bị một Sasaeng fan cố tình đâm xe gây tai nạn

2. Zico (Block B)

Zico đã từng bị một Sasaeng fan làm phiền trong lúc đang nghỉ ngơi vào buổi đêm. Khi đó, anh bị thức giấc bởi âm thanh khi một người nào đó cứ liên tục ấn mã số khóa của căn phòng. Để xác nhận người bên ngoài, anh đã mở màn hình theo dõi lên xem. Thậm chí, Sasaeng fan này còn tạo dáng giơ tay chữ V như thể biết được Zico đang nhìn mình qua màn hình vậy. Nhớ lại lúc đó, nam rapper cho biết anh đã rất lo sợ vì mã số căn hộ của anh là 1234 - một con số mà bất cứ ai cũng dễ dàng bấm được.

Zico (Block B) bị Sasaeng fan làm phiền phi đang ngủ

3. EXO

EXO có lẽ là một trong số những nhóm nhạc idol gặp phải Sasaeng fan nhiều nhất và anh chàng Baekhyun là thành viên phải đau đầu nhiều nhất vì những tình cảm thái quá từ fan cuồng nhiệt. Trước đó, những Sasaeng fan đã đột nhập vào lễ kết hôn của anh ruột Baekhyun, không chỉ làm phiền nam ca sĩ mà còn ảnh hưởng tới gia đình anh và các thành viên EXO. Tiếp đó, trong một lần livestream trên Twitter, anh chàng đã phàn nàn vì có một số điện thoại liên tục gọi quấy rầy anh. Mới đây nhất, anh đã bị lộ thông tin chuyến bay sang Nhật. Khi đang đợi xe ở sân bay, có rất nhiều người bám theo chụp hình gây náo loạn. Nam idol đã yêu cầu mọi người không chụp hình vì đây là thời gian riêng tư và nghỉ ngơi, nhưng nhóm người đó vẫn không từ bỏ và liên tục chen lấn xô đẩy để được chụp hình.

Baekhyun đã bị lộ thông tin chuyến bay và bị fan vây kín

4. Wang Suk Hyun

Từng nhận được sự yêu mến to lớn từ bộ phim điện ảnh Scandal Makers, Wang Suk Hyun đã vô cùng bất ngờ khi có tin một Sasaeng fan đe dọa giết hại anh. Công ty quản lý của Wang Suk Hyun cho biết một người tên A khoảng 30 tuổi - khẳng định là fan của nam diễn viên từ lâu - đã gọi đến công ty và trường học của anh nói rằng: "Tôi sẽ giết Wang Suk Hyun". Được biết, khi bị bắt giữ, người này đã giải thích: "Bởi vì không được gặp Wang Suk Hyun nên đã phạm phải sai lầm này". 

Wang Suk Hyun từng bị Sasaeng fan dọa giết

5. TVXQ

Bên cạnh thành tích đáng nể trong âm nhạc, TVXQ còn nổi tiếng là một nhóm nhạc luôn phải khổ sở vì Sasaeng fan. Sasaeng fan của TVXQ còn vô cùng liều lĩnh khi tát vào má các thành viên tại sân bay hay "cắm cọc" chờ trước nhà và công ty quản lý của nhóm. Thậm chí, họ còn xâm nhập vào ký túc xá, hôn trộm khi các thành viên đang ngủ hay trộm đồ. Có Sasaeng fan còn nhảy ra chặn trước ô tô khi nhóm đang di chuyển chỉ để nhận được sự chú ý của các thành viên. 

TVXQ còn bị Sasaeng fan tát vào má hay hôn trộm khi đang ngủ

Dẫu biết rằng việc làm của Sasaeng fan xuất phát từ tình cảm họ dành cho thần tượng, nhưng hãy hành động đúng mực và đừng làm ảnh hưởng tới idol mình yêu quý cũng như người thân của họ. 

Woo Yi Jang

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25