Kang Daniel được bổ nhiệm làm Đại sứ quảng bá của Busan

GD TP.HCM 09/07/2019 15:15

Vào hôm nay 9/7, Kang Daniel sẽ tham dự buổi lễ ủy nhiệm Đại sứ Quảng bá cho thành phố Busan, anh sẽ chính thức nhận đước giấy chứng nhận bổ nhiệm chức vụ Đại sứ của mình từ Thị trưởng thành phố Busan, ông Oh Keo Don.

Hồi tháng 4 năm nay, thành phố Busan đã tổ chức một sư kiện cho phép  các công dân của mình bầu ra Đại sứ PR - người lãnh nhiệm vụ xúc tiến hình ảnh của Busan đến với công chúng. Từ đây, Kang Daniel đã được chọn vào vị trí vinh dự này. Toàn bộ quá trình buổi bổ nhiệm sẽ được phát sóng trực tiếp trên các mạng xã hội (Facebook, Youtube) của thành phố Busan và trang Facebook của Hiệp hội Du lịch Busan.

Kang Daniel được chọn làm Đại sứ Quảng bá thành phố Busan, Hàn Quốc


Kế đến, cựu center của WANNA ONE sẽ đảm nhiệm mở đầu trận bóng chày cho màn tranh tài giữa Lotte Giants và NC Dinos trong khuôn khổ giải đấu Shinhan Bank My Car KBO 2019. Ắt hẳn trận cầu này sẽ thu hút rất nhiều khán giả mộ điệu cũng như fan của Kang Daniel.

Kang sẽ khai màn trong trận đấu giữa Lotte Giants và NC Dinos

Đã gần 6 tháng kể từ lần gần nhất mà Kang Daniel xuất hiện tại một sự kiện nào đó, sau buổi concert cuối cùng cùng với WANNA ONE hồi tháng 1. Đầu tháng 3 nă nay, sau 2 tháng kể từ ngày hết hạn hợp đồng cùng WANNA ONE, Kang đê đơn xin đình chỉ hợp đồng với công ty chủ quản cũ LM Entertainment. Từ đó đến nay, Kang vẫn chưa hề xuất hiện trước công chúng tại bất kỳ sự kiện công khai nào.
Mới đây nhất, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi Kang Daniel chính thức thành lập công ty giải trí riêng mang tên Konnect Entertainment, và đang trong quá trình chuẩn bị cho màn debut solo thời gian tới. Được biết, Kang đã hoàn thành phần thu âm và đang rất nóng lòng quay lại sân khấu tái ngộ khán giả.

Không lâu nữa khán giả sẽ được thấy Kang Daniel debut solo dưới trướng công ty của chính mình - Konnect Entertainment

Jennifer Ph.

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

EXO ‘tiếp bước’ BTS chính thức được khắc tên trên Đại lộ danh vọng ở Dubai

GD TP.HCM 10/07/2019 03:28

EXO là boygroup Kpop thứ 2 vinh dự được khắc tên trên ngôi sao tại Đại lộ danh vọng ở Dubai.

Vào tháng 10 năm nay, dự án Đại lộ danh vọng ở Dubai chính thức khởi động nhằm vinh danh công lao 10.000 người nổi tiếng thuộc các lĩnh vực âm nhạc, kiến trúc, thể thao, văn học, công tác xã hội. Trước đó, nhóm nhạc nam thần tượng BTS trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên được vinh danh trên tài khoản Twitter chính thức của Đại lộ danh vọng Dubai: “Chúng tôi sẽ trao tặng ngôi sao cho nhóm nhạc nổi tiếng từ Hàn Quốc là BTS, các bạn đã sẵn sàng bùng nổ vào tháng 10 sắp tới đây chưa?”.

BTS nghệ sĩ Kpop đầu tiên xuất hiện trên tài khoản chính của Đại lộ danh vọng Dubai.

Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của dự án cũng đã có thông báo bất ngờ với nhóm nhạc nam EXO sẽ được khắc tên nhóm trên ngôi sao tại Đại lộ danh vọng Dubai. Vì thế, BTS không phải là nhóm nhạc Kpop duy nhất có được vinh dự này. Và phía đại diện dự án có lời lý giải về sự lựa chọn, đại diện cho biết: “Chúng tôi nhận thấy huyền thoại @weAreOneEXO đã là một huyền thoại, họ đã đưa ngành công nghiệp âm nhạc trở nên lớn mạnh như một cơn vũ bão theo từng bước đi của họ. Vì vậy, với tất cả các đề cử của các bạn chúng tôi quyết định sẽ trao tặng ngôi sao trên đại lộ cho EXO vào tháng 10 tới đây”.

Tài khoản chính của dự án dành những lời khen ngợi cho EXO

Không chỉ ở Hàn Quốc, danh tiếng cả hai nhóm EXO và BTS đang ngày càng có sức ảnh hưởng rộng lớn đến nhiều khu vực khác. Vì thế, cả hai nhóm vô cùng xứng đáng với ngôi sao tại Đại lộ danh vọng Dubai vì những cống hiến to lớn của mình. 

EXO và BTS là hai nhóm nhạc Kpop góp mặt trong danh sách Đại lộ danh vọng Dubai cùng với những ngôi sao nổi tiếng trên thế giới.


 

ThuyA

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

NÓNG: Tài tử "Coffee House" bị bắt khẩn cấp vì tội hiếp dâm

GD TP.HCM 10/07/2019 10:01

Kang Ji Hwan đã bị cảnh sát bắt khẩn cấp vì tội hiếp dâm 2 nữ diễn viên tại nhà riêng ở Gwangju vào ngày 9/7.

Theo báo cáo, Kang Ji Hwan đã mời 2 nữ đồng nghiệp (cô A và cô B) về nhà uống rượu sau tiệc liên hoan của công ty. Tối hôm đó, anh vào phòng nơi 2 người phụ nữ đang ngủ và hãm hiếp cô A và tấn công cô B.

Tải tử Kang Ji Hwan
Tải tử Kang Ji Hwan 

Trước đó vào lúc 9 giờ 41 phút tối, một trong số 2 nạn nhân đã nhắn tin cho một người bạn ở Seoul để báo lại tình hình hôm đó: "Chúng mình đang uống rượu ở nhà nam diễn viên Kang Ji Hwan và giờ chúng mình đang bị sập bẫy rồi". Cô này đã trình báo lại cho cảnh sát toàn bộ sự việc sau khi đến đồn cảnh sát và Kang Ji Hwan đã bị bắt giữ.

Tại đồn cảnh sát, Kang Ji Hwan khai nhận: "Tôi nhớ mình đã uống rượu nhưng tôi không nhớ chuyện vì đã xảy ra sau đó. Khi tỉnh dậy tôi thấy mình nằm trong phòng nơi cô A đang ngủ." Nam diễn viên này vẫn bị tạm giam trong tình trạng say xỉn và chờ thẩm vấn.

Tải tử Kang Ji Hwan

Nguồn tin từ cảnh sát cho biết: "Chúng tôi vẫn chưa điều tra đầy đủ bằng chứng, vì vậy ngoài việc Kang Ji Hwan đã bị bắt vì tội cưỡng hiếp, chúng tôi không thể tiết lộ thêm bất cứ điều gì."

Kang Ji Hwan hiện đang tham gia bộ phim truyền hình "Joseon Survival".

ThuyA

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25