TIN TỨC Âm Nhạc

Full-album đầu tay của BLACKPINK xác lập kỷ lục đầu tiên

GD TP.HCM 02/10/2020 15:34

YG thông báo “THE ALBUM” của BLACKPINK đã lập kỷ lục ngay trước thềm ra mắt.

Mới đây, YG Entertainment xác nhận rằng full-album đầu tay của các cô nàng Hắc Hường đã vượt qua 1 triệu bản pre-order (đặt trước). Đây là con số cao nhất tới nay được ghi nhận đối với một nhóm nhạc nữ K-pop. Điều này cũng đưa BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên vượt qua con số 1 triệu bản pre-order.

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên vượt qua con số 1 triệu bản pre-order

Số lượng album đặt trước sẽ được sản xuất trước khi phát hành album. Con số này ước tính được lượng mua album dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Con số này của BLACKPINK được tính dựa trên số lượng tổng hợp toàn cầu. Theo báo cáo, tổng số đơn đặt hàng trong nước (Hàn Quốc) lên tới 670.000 bản, trong khi Hoa Kỳ và Châu Âu là 340.000 bản.

Poster của các thành viên

Ngoài ra, 18.888 phiên bản giới hạn đã được bán hết sớm. Những con số trên cộng lại đã đưa số lượng đơn đặt hàng trước trong kho của BLACKPINK lên trên 1 triệu bản.

Dự kiến ​​tổng doanh thu cuối cùng sẽ còn tăng hơn nữa vì album của BLACKPINK sẽ được phát hành dưới dạng đĩa cứng sau 4 ngày kể từ khi phát hành dưới dạng mềm.

“THE ALBUM” và ca khúc chủ đề “Lovesick Girls”

“THE ALBUM” và ca khúc chủ đề “Lovesick Girls” phát hành vào ngày 2 tháng 10. Album có 8 bài hát, hai trong số đó là đĩa đơn phát hành trước “How You Like That” và “Ice Cream” (feat. Selena Gomez), Và cũng bao gồm một ca khúc b-side có sự góp mặt của Cardi B. Jennie tham gia sản xuất và viết lời cho “Lovesick Girls” cùng với Jisoo cũng tham gia viết lời.

Mỹ Duyên

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Âm Nhạc

BTS và BLACKPINK tiếp tục được kỳ vọng sẽ tiếp tục rinh về những chiếc cúp từ Lễ trao giải E! People’s Choice Awards 2020

GD TP.HCM 02/10/2020 16:03

BTS và BLACKPINK liên tiếp nằm trong danh sách đề cử cho các vị trí tại Lễ trao giải E! People’s Choice Awards 2020.

Mới đây, danh sách đề cử đề cử cho các giải thưởng của E! People’s Choice Awards 2020 đã được đưa ra.

Danh sách này được công bố vào ngày 1/10 và tất cả các giải thưởng sẽ được xác định thông qua phiếu bình chọn của công chúng. BTS đã giành được 4 đề cử trong khi BLACKPINK được đề cử 2 lần.

BTS và BLACKPINK liên tiếp nằm trong danh sách đề cử E! People’s Choice Awards 2020

BTS và BLACKPINK đã được đề cử trong hạng mục Nhóm nhạc của năm 2020, cùng với 5 Seconds of Summer, Chloe X Halle, CNCO, Dan + Shay, Jonas Brothers và Twenty One Pilots.

“Dynamite” của BTS đã nhận được đề cử cho Bài hát của năm 2020. Các đề cử cùng vị trí bao gồm “Break My Heart” của Dua Lipa, “Intentions” của Justin Bieber, “Rain on Me” của Lady Gaga và “Rain on Me” của DaBaby, “Rockstar” của Roddy Ricch, Megan “Savage” của Thee Stallion, “Stuck With U” của Ariana Grande và “Stuck With U” của Justin Bieber và “WAP” của Cardi B có sự góp mặt của Megan Thee Stallion.

“Dynamite” của BTS đã nhận được đề cử cho Bài hát của năm 

“Map of the Soul: 7” của BTS cũng đang chạy đua cho giải thưởng Album của năm 2020. Các đề cử trong hạng mục này còn có “After Hours” của The Weeknd, “Changes” của Justin Bieber, “Chromatica” của Lady Gaga, “Folklore,…

Không thể thiếu “Map of the Soul: 7”

Các đề cử giải thưởng Video âm nhạc của năm 2020 bao gồm "Dynamite" của BTS; BLACKPINK và Selena Gomez với “Ice Cream”. Ngoài ra còn có các tên tuổi quen thuộc như The Weeknd, Justin Bieber, Lady Gaga, Ariana Grande,…

BLACKPINK

BTS đã giành được 4 giải thưởng từ E! People’s Choice Awards và BLACKPINK đã giành được 3 chiếc cúp từ lễ trao giải năm 2019.

Năm nay, chương trình trao giải thường niên sẽ được phát sóng trực tiếp từ Barker Hangar ở Santa Monica, California vào ngày 15 tháng 11 lúc 9 giờ tối.

 

Mỹ Duyên

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

BTS chính thức là nghệ sĩ đạt nhiều giờ PAK nhất trong lịch sử K-pop

GD TP.HCM 02/10/2020 19:43

Ở quốc tế, "Dynamite" giúp BTS rạng danh với hàng loạt thành tích đáng nể thì tại Hàn Quốc, ca khúc cũng "làm mưa làm gió" không hề kém cạnh.

Perfect All Kill (PAK) là thuật ngữ dùng để chỉ tình trạng đứng đầu toàn bộ các bảng xếp hạng âm nhạc số của Hàn Quốc. Rất nhiều thần tượng có thể dễ dàng đạt PAK ngay lúc mới phát hành bài hát, nhưng có thể trụ hạng liên tục hay không thì phải dựa vào thực lực của chính bài hát đó, độ nổi tiếng cũng như số lượng fan chịu stream nhạc của nghệ sĩ. Trước BTS, kỷ lục nhiều giờ PAK nhất được "quái vật nhạc số" IU nắm giữ nhiều năm liền. Những tưởng "em gái quốc dân" sẽ không có đối thử nhưng vào ngày 2/10, BTS chính thức xác lập lên kỷ lục mới "vô tiền khoán hậu" với tổng cộng 683+ giờ PAK.

"Dynamite" - ca khúc chủ chốt giúp BTS đánh bại IU

Thành tích này được cộng dồn với các bài hát khác nhau của nhóm. Tuy nhiên, phải đặc biệt nhắc đến đóng góp to lớn nhất của "Dynamite" - single tiếng Anh phát hành hôm 21/8 của 7 chàng trai. Chỉ bằng một mình "bé Nổ" đã tích lũy giúp BTS hơn 600 giờ PAK, một thành tích hiếm nghệ sĩ/nhóm nhạc nào có thể duy trì được.

Thành tích của BTS mở ra một trang sử mới cho kỷ lục PAK của K-pop

Thành công trong nước của BTS hoàn toàn dập tắt những lời bình luận ác ý về việc nhóm chỉ lo chăm chú quảng bá trên phạm vi toàn cầu mà quên đi Hàn Quốc. Trên thực tế, BTS đang nắm giữ địa vị khá cao trong showbiz Hàn với những nước đi thầm lặng nhưng đem lại kết quả vang dội.

BTS có vị trí khá cao tại Hàn Quốc

Xin chúc mừng BTS và người hâm mộ!

Mỹ Duyên

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25