TIN TỨC Nghệ Sĩ

BLACKPINK thiết lập kỷ lục mới với lượng album bán ra tuần đầu cao nhất cho một nhóm nhạc nữ

GD TP.HCM 07/10/2020 17:22

BLACKPINK đã chính thức phá kỷ lục số lượng album tuần đầu tiên cao nhất cho nhóm nhạc nữ K-Pop chỉ trong một ngày duy nhất.

Mới đây, các cô nàng Hắc Hường lại tiếp tục thiết lập một kỷ lục ấn tượng khác với "THE ALBUM". Căn cứ vào số liệu trên bảng xếp hạng Hanteo,  YG Entertainment  tiết lộ rằng "THE ALBUM" của BLACKPINK đã đạt doanh số xấp xỉ 590.000 bản bán ra chỉ trong một ngày kể từ khi phát hành album đĩa cứng vào ngày 6 tháng 10.

"THE ALBUM" của BLACKPINK

Điều này cũng có nghĩa  là BLACKPINK đã phá vỡ kỷ lục của IZ*ONE trước đó với 389.334 bản “Oneiric Diary” được bán trong tuần đầu tiên.

"THE ALBUM" "bỏ xa" Oneiric Diary của IZ*ONE

YG Entertainment cũng chia sẻ: "Nếu số lượng album được bán sang Hoa Kỳ và Châu Âu được tính vào con số này, thì số lượng album bán ra thực tế dự kiến ​​sẽ còn cao hơn."

Trước đó, “THE ALBUM” của BLACKPINK đã vượt mốc 1 triệu đơn hàng pre-order. Con số này vừa mới phá kỷ lục khi là con số cao nhất từng được ghi nhận đối với một nhóm nhạc nữ K-pop. Cùng với đó, nó cũng đưa BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên vượt mốc  con số 1 triệu đơn đặt trước.

4 mẩu trong “Lovesick Girls”

“THE ALBUM” cũng thu về 340.000 bản đơn đặt hàng trước từ Mỹ và Châu Âu và người hâm mộ đang mong chờ xem “THE ALBUM” của BLACKPINK có thể cán mốc vị trí nào trên Billboard.

Ngoài ra, thông tin về sân khấu đầu tiên của “Lovesick Girls” sẽ được trình làng tại MBC Music Core và SBS Inkigayo.

Cùng chờ đón sân khấu âm nhạc của các cô nàng “Lovesick Girls” nhé!

 

Mỹ Duyên

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Âm Nhạc

Bài hát solo đầu tay của Hayeon (Em gái SNSD Tayeon) chính thức lên sàn

GD TP.HCM 07/10/2020 17:42

Tân binh Hayeon đã chính thức ra mắt với single đầu tiên trong sự nghiệp solo của mình.

Mới đây , em gái của Girls ’Generation Taeyeon, Hayeon đã chính thức ra mắt solo với đĩa đơn đầu tay “Eyes on You”.  Đĩa đơn này được phát hành vào ngày 7 tháng 10 trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

Hayeon debut solo

"Eyes On You" là dự án hợp tác đặc biệt giữa công nghệ âm nhạc AI và các nhà sản xuất âm nhạc. Đầu tiên, bài hát bắt đầu là một bản nhạc được sản xuất và sáng tác bởi công nghệ AI, sau đó nó “qua tay”  nhà sản xuất NUVO chỉnh sửa thêm. Hai cái tên “hot” khác trong quá trình sản xuất vào quá trình hòa âm phối khí để hoàn thiện bản nhạc là Conor Dalton và Kyle Holand.

Single "Eyes On You" đầu tay

Được biết đến là em gái Taeyeon của Girls 'Generation, Hayeon  sinh năm 1998, Sau khi ra mắt nghệ sĩ solo chính thức vào ngày 7 tháng 10, cô có kế hoạch hoạt động quảng bá tích cực với nhiều sản phẩm âm nhạc mới vào cuối năm 2020.

Cô em gái sinh năm 1998 của Tayeon

Đây là một bài hát trong sáng và khá bắt tai.

Cùng lắng nghe "Eyes On You" và chờ đón những sản phẩm tiếp theo đến từ cô gái này nhé!

Mỹ Duyên

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

BTS, SEVENTEEN, Kang Daniel và hàng loạt nghệ sĩ nhận chứng nhận bạch kim danh giá của Gaon

GD TP.HCM 08/10/2020 11:35

Gaon Chart vừa công bố các nghệ sĩ được chứng nhận bạch kim mới nhất của mình!

Vào năm 2018, Hiệp hội Công nghiệp Nội dung Âm nhạc Hàn Quốc đã triển khai hệ thống chứng nhận mới cho việc bán album, tải xuống bài hát và phát trực tuyến. Hệ thống này bắt đầu có hiệu lực với các sản phẩm âm nhạc được phát hành vào hoặc sau ngày 1/1/2018. Gaon Chart hiện chứng nhận album bạch kim sau khi album đó có thể đạt doanh số từ 250.000 bản, đối với các bài hát sẽ nhận được chứng nhận bạch kim khi đạt được 100 triệu lượt nghe hoặc 2,5 triệu lượt tải xuống.

Hôm nay 8/10, Gaon Chart thông báo rằng mini album "You Made My Dawn" của SEVENTEEN năm 2019 đã nhận được chứng nhận bạch kim kép chính thức sau khi bán được hơn 500.000 bản kể từ khi phát hành vào năm ngoái. Không kém cạnh, mini album mới nhất của Kang Daniel "MAGENTA" đã chính thức được chứng nhận bạch kim sau khi bán được hơn 250.000 bản kể từ khi phát hành vào tháng 8.

Album "MAGENTA" giúp "center quốc dân" Kang Daniel nhận được chứng nhận bạch kim từ Gaon.

Ở hạng mục tải xuống, cả "IDOL" của BTS và "Fall in Fall" của Vibe (phát hành vào năm 2018) chính thức nhận được chứng nhận bạch kim khi mỗi ca khúc đều vượt qua 2,5 triệu lượt tải xuống. Bên cạnh đó, bài hát "Every Day, Every Moment" của Paul Kim (OST của bộ phim "Should We Kiss First") đã được chứng nhận đĩa bạch kim kép với hơn 5 triệu lượt tải xuống.

Dù chưa có nhiều danh tiếng nhưng Vibe cũng có cho riêng mình một chứng nhận bạch kim.

Đối với hạng mục phát trực tuyến, các chàng trai BTS lại tiếp tục nhận được chứng nhận bạch kim kép khi ca khúc "Boy With Luv" (có sự tham gia của Halsey).

BTS.

Cuối cùng, bản "Aloha" được làm lại của Jo Jung Suk (OST "Hospital Playlist"), "Good Day" của Loopy và 2 nghệ sĩ khác là pH-1, Kid Milli cũng được chứng nhận đĩa bạch kim sau khi vượt qua cột mốc mà Gaon đã đặt ra.

Xin chúc mừng tất cả các nghệ sĩ về thành tích ấn tượng của mình!

Mỹ Duyên

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25