BlackPink chính thức xác nhận sẽ tham gia "Running Man" để quảng bá cho "The Album"

GD TP.HCM 06/10/2020 13:04

Mới đây, BlackPink chính thức xác nhận sẽ tham gia trong chương trình "Running Man" của đài SBS với vai trò khách mời!

Vào ngày 6 tháng 10, YG Entertainment đã tiết lộ rằng bốn thành viên của BLACKPINK sẽ tham gia ghi hình cho chương trình Running Man. Hiện tại, ngày phát sóng tập đó vẫn chưa phía chương trình công bố.

YG chính thức xác nhận BlackPink sẽ tham gia tập mới của "Running Man"

Cả 4 thành viên BlackPink đã từng có dịp xuất hiện cùng nhau trên "Running Man" vào tháng 12 năm 2016, nghĩa là lần này họ sẽ trở lại chương trình giải trí hàng đầu Hàn Quốc sau ba năm 10 tháng. 

BlackPink từng xuất hiện tại Running Man vào 3 năm trước và để lại dấu ấn giải trí khó quên trong lòng khán giả

Gần đây, BLACKPINK đã phát hành full album đầu tiên "THE ALBUM", bao gồm ca khúc chủ đề "Lovesick Girls" gây bão trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Nhóm cũng xác nhận tham gia chương trình "Ask Us Anything" của JTBC vào ngày 17 tháng 10.

BlackPink cũng sẽ tham gia "Ask Us Anything" để quảng bá cho "The Album"

Với lịch trình tham gia các chương trình giải trí dày đặc để quảng bá như trên, YG Entertainment có quyền hy vọng vào những thành tích xuất sắc hơn nữ của BlackPink với “The Album”. 

YG Entertainment tạo cơ hội cho BlackPink tham gia nhiều show giải trí để quảng bá cho "The Album"

Nancy Sky

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

Công ty quản lý cảnh cáo khi Bi Rain liên tục bị fan hâm mộ quấy rối!

GD TP.HCM 06/10/2020 13:36

Bi rain cho biết anh bị quấy rối ở ngay chính ngôi nhà của mình!

Mới đây, công ty quản lý của Bi Rain đã chính thức đưa ra cảnh báo đối với các fan hâm mộ đã quấy rối khi liên tục tiếp cận nhà riêng của nam nghệ sĩ. 

Bi Rain bị quấy rối ngay chính nhà riêng của mình

Sau khi nhận được thông tin nghệ sĩ của mình bị quấy rối, công ty quản lý của Bi Rain đã chia sẻ đoạn thông báo cảnh cáo như sau: 
“Xin chào, đây là Sublime Artist Agency.
Gần đây, ngày càng có nhiều người đến nhà nghệ sĩ Bi Rain và có những hành vi như bấm chuông, la hét.
Chúng tôi yêu cầu bạn ngừng đến nhà của anh ấy!
Hành vi không phù hợp này của những người được gọi là người hâm mộ sẽ khiến không chỉ bản thân nghệ sĩ mà cả gia đình của anh ấy đang sống với anh ấy cảm thấy vô cùng lo sợ. Họ sẽ cảm thấy lo lắng trong chính ngôi nhà của mình, nơi mà họ từng cảm thấy thoải mái nhất.
Nếu những hành vi đe dọa nghệ sĩ và xâm phạm quyền riêng tư của anh ấy vẫn tiếp diễn, chúng tôi sẽ thực hiện mọi biện pháp pháp lý có thể để bảo vệ nghệ sĩ của chúng tôi cả về tinh thần và thể chất. Sẽ không có sự khoan hồng nào đối với các hành vi gây tổn hại cho nghệ sĩ của chúng tôi và gia đình của anh ấy, và bài đăng này là lời cảnh báo cuối cùng của chúng tôi trước khi chúng tôi thực hiện hành động pháp lý.”

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

안녕하세요, 써브라임 아티스트 에이전시입니다. 최근 당사 소속 아티스트 비(정지훈)의 집을 찾아가 초인종을 누르고 고성을 지르는 등의 행위를 하는 분들이 늘어나고 있습니다. 아티스트의 집을 찾아가는 행동을 멈춰 주시기 바랍니다. 팬을 가장한 부적절한 행동으로 아티스트 본인은 물론, 함께 생활하고 있는 가족들 역시 큰 공포를 느끼고 있습니다. 지극히 사적인 공간이자 가장 편안해야 할 자신의 집에서조차 불안감을 느끼는 일은 더이상 발생하지 않아야 할 것입니다. 아티스트의 사생활을 침해하고 신변을 위협하는 행동들이 반복될 경우, 당사는 아티스트의 정신적, 신체적 보호를 위해 가능한 모든 법적 조치를 취할 것입니다. 아티스트와 그의 가족에 피해를 입히는 행위에 선처는 없을 것이며, 이 글이 법적 조치를 취하기 전 마지막 경고임을 알리는 바입니다.

Bài viết do SUBLIME ARTIST AGENCY (@sublimeartist) chia sẻ vào


Hy vọng sau lần cảnh cáo lần này, Bi Rain sẽ yên ổn và thoải mái trong ngôi nhà riêng của mình với người vợ xinh đẹp Kim Tae Hee!

Công ty quản lý lên tiếng cảnh cáo khi fan hâm mộ liên tục quấy rối nhà riêng của Bi Rain


 

Nancy Sky

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Âm Nhạc

Nhạc hội thường niên DMZ “Chuyến tàu hòa bình” 2020 công bố dàn line-up cực “chất”

GD TP.HCM 06/10/2020 16:24

Nhạc hội DMZ 2020 đang khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích với tin tức về dàn line-up năm nay.

DMZ là một lễ hội âm nhạc được tổ chức thường niên được diễn ra tại tỉnh Gangwon của Hàn Quốc nhằm thúc đẩy hòa bình và thống nhất hai miền Nam - Bắc của bán đảo Triều Tiên.

Năm nay, với tiêu đề "LIVE in DMZ", nhạc hội nhằm mục đích quảng bá ý nghĩa kỷ niệm 2 năm Tuyên bố chung Triều Tiên và giá trị của khu phi quân sự.

Tiêu đề "LIVE in DMZ" của nhạc hội năm nay

Khẩu hiệu của năm nay là “Peace is the Way” (Hòa bình là con đường). Được biết, dẫn chương trình cho sự kiện năm nay không ai khác ngoài host Lee Teuk (Super Junior) và nữ diễn viên kiêm thần tượng UEE.

Lee Teuk (Super Junior)...
...cùng UEE 

Các nghệ sĩ biểu diễn năm nay bao gồm MONSTA X, Song Ga In, MAMAMOO, Oh My Girl's Seunghee và YooA, Kang Daniel, (G) I-DLE, The Boyz, ITZY, LOONA, AKMU's Lee Soo Hyun, Ha Sung Woon, Kim Jae Hwan, H&D, Hong Jin Ho, Ali, 2nd Moon, Jung Dong Ha, Yoon Han, Kim So Hyun và Son Joon Ho, và Go Young Yeol.

Sự kiện năm nay sẽ diễn ra với sổ lượng khán giả hạn chế

“LIVE in DMZ” sẽ diễn ra với số lượng khán giả hạn chế do đại dịch COVID-19 vẫn có thể rất khó lường. Nó cũng có thể thay đổi thành một buổi nhạc hội online, điều này phụ thuộc rất lớn vào diễn biến của dịch Covid-19 tại địa điểm diễn ra sự kiện nói riêng và tại Hàn Quốc nói chung. Video quay trước sẽ lên sóng vào ngày 24 tháng 10 lúc 3 giờ 40 chiều và ngày 29 tháng 10 lúc 11 giờ 40.

Nancy Sky

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25