TIN TỨC Nghệ Sĩ

5 cặp đôi K-drama khiến fan tiếc hùi hụi: “Đẹp đôi thế sao lại không hẹn hò?”

GD TP.HCM 24/06/2020 11:50

Các cặp đôi phim Hàn Quốc có thể khá tình cảm vì “phản ứng hóa học” nồng nhiệt của họ làm người xem không khỏi thích thú. Đôi khi, phản ứng này có thể mạnh đến mức khiến họ bắt đầu đặt nghi vấn về mối quan hệ của diễn viên ngoài đời. Dưới đây là một vài cặp đôi bạn diễn ăn ý và tình cảm đến mức người xem phải thốt lên câu hỏi “Liệu họ có hẹn hò không?”

1. Park Min Young & Park Seo Joon (What’s Wrong with Secretary Kim?)

Một trong những cảnh phim "ngọt như mía lùi" của hai diễn viên

Hai diễn viên đã dần rơi vào một mối quan hệ hài hước trong “What’s Wrong with Secretary Kim?” (Thư ký Kim sao thế?). Người xem hoàn toàn bị mê hoặc bởi những cảnh phim “tình bể bình” của hai nhân vật, đến nỗi họ bắt đầu tổng hợp bằng chứng rằng Park Min YoungPark Seo Joon đang hẹn hò.
Một bài báo thậm chí còn tuyên bố rằng hai người đã hẹn hò với nhau được vài năm trước khi cùng đóng “What’s Wrong with Secretary Kim?”. Cả Park Seo Joon và Park Min Young đều phải đính chính tin đồn bằng những phát ngôn như:

“Tôi muốn nhấn mạnh rằng những tin đồn hẹn hò là không đúng sự thật. Tôi không hiểu làm thế nào người khác có thể nói tôi cặp kè với ai đó bằng cách đưa ra những bằng chứng và tin đồn sai lệch. Lời sau cùng của tôi về tin đồn hẹn hò? Tôi không hẹn hò. Tôi không hẹn hò và tôi không kết hôn.” - Park Min Young

“Dạo này tôi đã đọc rất nhiều tin đồn về mình. Có vẻ như rất nhiều bằng chứng đã được tổng hợp và tung ra.

Tôi đọc được rằng Park Min Young và tôi đã đi du lịch cùng nhau và chúng tôi có một vài “đồ cặp”... Tôi đã nghĩ vài giây rằng mình nên chia sẻ ngày khởi hành và ngày đến trên vé máy bay. Nhưng một lần nữa, tôi không nghĩ mình đã làm sai điều gì. Tại sao ta phải đi đến suy nghĩ cực đoan như vậy, phải không?

Ở thời đại ngành thời trang đa dạng và tràn lan như bây giờ, những người theo dõi xu hướng thời trang đều biết - những mặt hàng đó từng rất phổ biến. Tôi có tất cả các màu sắc cho sản phẩm này. Nếu tôi đang hẹn hò với ai đó vì chúng tôi có cùng sở thích về thời trang, tôi đoán có khi mình đang hẹn hò với Justin Bieber.” - Park Seo Joon

Hai diễn viên bị "soi" mang đồ đôi
Tin đồn hai người đi Hong Kong cùng nhau

2. Hyun Bin & Son Ye Jin (Crash Landing on You)

Hai diễn viên thật sự rất đẹp đôi

Mức độ ăn ý tuyệt vời của cặp đôi đã góp phần không nhỏ cho thành công của bộ phim. Cũng chính vì cả hai quá đẹp đôi nên không tránh khỏi nghi vấn về mối quan hệ của họ với nhau. Nhiều đồn đoán cho rằng cả hai được phát hiện đang dành thời gian với nhau ở đất Mỹ.
Trong khi rất nhiều người hâm mộ nuôi hy vọng rằng Hyun Bin Son Ye Jin đang trong một mối quan hệ, công ty quản lý của họ đã đưa ra nhiều tuyên bố phủ nhận các quan điểm:

“Vì bộ phim đã rất thành công nên nhiều người thật sự mong chờ tin vui từ Hyun Bin và Son Ye Jin ngoài đời.
Nhưng không may, hai diễn viên chưa bao giờ hẹn hò trước đó và hiện tại cũng không hẹn hò với nhau.”
- Giải trí VAST

Cả hai bị tung tin đồn đang hẹn hò ở Mỹ

3. Gong Hyo Jin & Jo In Sung (It’s Okay, That’s Love)

Một trong những lý do lớn nhất khiến người xem tin rằng hai diễn viên này đang yêu nhau ngoài đời là vì những cảnh hôn và ôm ấp quá nồng nhiệt của họ, người xem cho rằng bạn diễn bình thường không thể có “phản ứng hóa học” quá say đắm như thế được.

Những cảnh hôn quá mãnh liệt khiến dân tình "sinh nghi"

Tin đồn cũng bắt đầu được lan truyền khi Dispatch bắt gặp hai người dành thời gian bên nhau ngoài màn ảnh.
Cả hai công ty chủ quản của họ cuối cùng đã phủ nhận tin đồn và chia sẻ rằng hai người chỉ là những người bạn tuyệt vời.

Cả hai bị bắt gặp cùng nhau bên ngoài...
...Nhưng đã sớm được đính chính quan hệ chỉ ở mức bạn bè

4. Park Bo Young & Park Hyung Sik (Strong Woman Dong Bong Soon)

Hai diễn viên thật sự rất đáng yêu và đẹp đôi dẫn đến một số tin đồn hẹn hò.

Hai diễn viên thật sự rất đẹp đôi

Trong khi hai người thừa nhận đã từng nhen nhóm tình cảm dành cho đối phương, họ lại phủ nhận mọi tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, tình bạn của cả hai vẫn bền chặt cho đến nay.

Cả hai "gật gù" từng có cảm tình với nhau nhưng sẽ không hẹn hò

5. Lee Jong Suk & Park Shin Hye (Pinocchio)

Tin đồn Lee Jong Suk Park Shin Hye bị bắt gặp hẹn hò sau khi "Pinocchio" đóng máy bị tung ra. Dispatch đã chụp một số hình ảnh đang hẹn hò của hai người.
Tuy nhiên, công ty quản lý của Park Shin Hye đã sớm đưa ra lời giải thích chính thức về mối quan hệ của cả hai.

Cả hai bị bắt gặp hẹn hò cùng nhau

“Các bài báo cho rằng Park Shin Hye đang hẹn hò với Lee Jong Suk là không đúng sự thật. Những bức ảnh cho thấy họ đang đi đâu đó cùng nhau là hình ảnh của họ tại buổi chụp hình ở nước ngoài. Những tin đồn là không có căn cứ.” - Giải trí S.A.L.T

Khó tránh khỏi tin đồn hẹn hò khi cặp đôi rất ăn ý và đẹp đôi

Littpek

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Âm Nhạc

NCT 127, BTS, Stray Kids, Suga, TWICE cạnh tranh khốc liệt trên bảng xếp hạng Album thế giới của Billboard

GD TP.HCM 24/06/2020 11:51

Billboard đã chia sẻ bảng xếp hạng World Album cho tuần kết thúc vào ngày 27 tháng 6!

“Neo Zone” của NCT 127 ngay lập tức đã quay trở lại vị trí số 1, hiện đang dành tuần thứ 15 của mình trên bảng xếp hạng. Số lượng doanh thu của album được tăng lên nhờ việc phát hành phiên bản có tên là “Neo Zone: The Final Round”. Tác phẩm này được phát hành vào tháng 5 nhưng được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 12 tháng 6, dẫn đến tác động lớn của nó trên bảng xếp hạng Billboard trong tuần này. Album hiện cũng đứng thứ 14 trên Billboard 200.

"Neo Zone" của NCT 127

“Map of the Soul: 7” của BTS  dành tuần thứ 17 của mình trên bảng xếp hạng World Album, hiện ở vị trí thứ 2. “Love Yourself: Answer” đang đứng vị trí số 3 (tuần thứ 95) trong khi “Map of the Soul: Persona” tăng lên vị trí thứ 4 (tuần thứ 62) và “Love Yourself: Tear” vươn lên vị trí thứ 5 (tuần thứ 98).

"Map of the Soul" của BTS

“GO 生” (Go Live) của Stray Kids xuất hiện trên bảng xếp hạng ở vị trí thứ 6. Album mới của nhóm nhạc nam này có ca khúc chủ đề “God’s Menu”.

GO 生” (Go Live) của Stray Kids

“D-2” của thành viên Suga trong BTS (được phát hành dưới tên Agust D) giành được vị trí thứ 7 (tuần thứ tư) và “Love Yourself: Her” của nhóm nhạc đình đám BTS quay lại bảng xếp hạng ở vị trí thứ 8 (tuần thứ 85). “BTS World” cũng trở lại bảng xếp hạng và giành vị trí thứ 10 (tuần thứ 45).

Hình ảnh Suga trong “D-2” 

“More & more” của Twice giữ vị trí số 11 (tuần thứ 3) và “You never walk alone” của BTS đứng thứ 12 (tuần thứ 72). “SuperM: The 1st Mini Album” của SuperM năm giữ vị trí 13 trong tuần thứ 35, trong khi dó, “Kill this love” của nhóm nhạc nữ Blackpink đứng số 14 trong tuần số 33.
 

"More and More" của Twice
"You never walk alone" của BTS
SuperM
"Kill this love"- Blackpink

Hồng Hoa

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
ĐỜI SỐNG XÃ HỘI Korean Life

Seoul xuất hiện “quận BTS”

GD TP.HCM 24/06/2020 12:01

Một khu vực đặc biệt của Seoul-quận Yongsan đang trở thành nơi nóng nhất cho kinh doanh bất động sản do ảnh hưởng của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng thế giới-BTS.

Nếu bạn đã từng đến Seoul hoặc sống trong thành phố, bạn sẽ biết rằng một số địa điểm mà nhiều người thường thích lui tới là Apgujeong, Sinsa, Samseong, Hongdae và Itaewon. Có vẻ như quận Itaewon với con phố Yongsan, đã có một sự gia tăng lớn về số lượng du khách từ nước ngoài đến để tham quan, đặc biệt là ARMY quốc tế.

Mảnh đất trù phú Yongsan

Kể từ khi công ty của BTS, Big Hit Entertainment chuyển đến Yongsan, nhiều chuyên gia trong ngành đã dự đoán rằng Yongsan sẽ sớm trở thành khu phố nóng nhất trong thị trấn, trong khi Gangnam sẽ trở thành "huyền thoại của ngày hôm qua."
Các thành viên BTS cũng cư trú tại Hannam the Hill, khu vực này hiện tại được khá nhiều người gọi với cái tên:"quận BTS". Khu vực Hannam là một trong những nơi giàu có nhất của khu phố ở Yongsan, vì cũng có một khu cư trú khác dành cho người giàu, UN Village.
Với trụ sở của Big Hit Entertainment đặt vị trí cao và sầm uất ở đây, nhiều người cũng đã nói về việc khu vực này sẽ biến đổi như thế nào trong những năm tới.

Trụ sở chính của Big Hit đặt tại Yongsan

Tuy nhiên, có khả năng khu vực này sẽ sớm được đưa thẳng vào chế độ cạnh tranh và bắt đầu cải tạo. Không chỉ có BTSBig Hit Entertainment mà bất kỳ ai đến thăm khu vực này cũng có thể quan tâm đến khu phố nổi tiếng của Itaewon, có lẽ là khu vực quốc tế nhất của Seoul, vì nhiều người nước ngoài cư trú hoặc làm việc trong khu vực. Khu vực này cũng là một trong những nơi hoạt động mạnh nhất vào ban đêm do một số quán bar và câu lạc bộ nổi tiếng. Và tất nhiên, Tháp Namsan cũng là một nơi phổ biến khác để ghé thăm vào cả ban ngày và ban đêm, một số người thường xuyên đi bộ và đi xe đạp để ngắm cảnh.

Đường phố Yongsan
Tháp Namsan - Nóc nhà Seoul

Với việc BTS sống trong khu phố, không khó để hiểu tại sao rất nhiều người quan tâm đến quận Yongsan của Seoul, Hàn Quốc.

Hồng Hoa

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25